Phim

Sau vài ngày công chiếu, 'Tháng năm rực rỡ' thu về gần 35 tỷ đồng

Minh Châu • 12-03-2018 • Lượt xem: 950
Sau vài ngày công chiếu, 'Tháng năm rực rỡ' thu về gần 35 tỷ đồng

Theo thông tin từ đơn vị sản xuất và phát hành, bộ phim Tháng năm rực rỡ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng khởi chiếu chính thức vào ngày 9.3 và các suất chiếu đặc biệt trước đó đã đem về doanh thu gần 35 tỷ đồng. Bộ phim vẫn đang gây xôn xao trong làng giải trí cũng như khán giả.

Trước ngày ra rạp chính thức, các suất chiếu đặc biệt vào ngày 2,3,4.3  và ngày 7.3 của bộ phim Tháng năm rực rỡ luôn trong tình trạng cháy vé. Tính đến hết ngày 11.03, phim đã thu hút gần 500 nghìn lượt khán giả và đạt mức doanh thu 35 tỷ đồng. 

 Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và các diễn viên trong phim giao lưu với khán giả trước các suất chiếu phim (cine tour)

Tháng năm rực rỡ có nhiều yếu tố để trở thành một bộ phim thu hút sự quan tâm của nhiều người: kịch bản xúc động được "kiểm định" từ bản gốc trước đó và được Việt hóa khá tốt, tên tuổi của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và dàn diễn viên lớn tuổi cũng như trẻ tuổi. Nhạc phim, bối cảnh Đà Lạt và phục trang của nhân vật cũng là  những yếu tố quan trọng khiến cho bộ phim trở nên hấp dẫn người xem. 

Trong khi bộ phim vẫn đang "gây sốt" ở phòng vé thì các ca khúc trong bộ phim cũng trở thành những từ khóa được cộng đồng mạng tìm kiếm khá nhiều, đặc biệt là khi nhà sản xuất tung ra ca khúc Rực rỡ tháng năm do ca sĩ Mỹ Tâm thể hiện. Và, với hiệu ứng tốt đang có, nhà sản xuất sẽ tiếp tục tung bản mp3 ca khúc Nụ hôn đánh rơi do Hoàng Yến Chibi thể hiện vào tối nay, ngày 12.3. Các ca khúc này do nhạc sĩ Đức Trí sáng tác cho bộ phim.