GIẢI TRÍ

Seachains đội Karik giành giải quán quân 'Rap Việt' 2021

Anh Châu • 28-01-2022 • Lượt xem: 253
Seachains đội Karik giành giải quán quân 'Rap Việt' 2021

Vượt qua Blacka cùng 6 thí sinh xuất sắc nhất tại Rap Việt Mùa 2, Seachains đã đăng quang ngôi vị Quán quân với tổng tỷ lệ bình chọn là 37%.

Tối 26/1, sau phần trình diễn giữa các thí sinh kết hợp với HLV, giám khảo, lễ trao giải Rap Việt - Mùa 2 đã mang đến nhiều cảm xúc cho không chỉ Top 8 Chung kết mà còn nhiều khán giả yêu mến chương trình.


Quán quân Rap Việt - Mùa 1 Dế Choắt mang đến màn trình diễn lôi cuốn

Để có mặt tại đêm Chung Kết và Trao giải, Blacka, Hoàng Anh, Seachains, Dlow, B-Wine, Lil’ Wuyn, Vsoul và Kellie đã phải vượt qua hàng ngàn thí sinh từ khắp mọi miền đất nước từ lúc casting, cũng như trải qua những vòng thi đầy cam go và khó khăn để có thể đứng trên sân khấu Mùa 2. Đây không chỉ là công sức, nỗ lực của từng cá nhân thí sinh mà còn có góp phần to lớn từ sự tận tâm của các HLV. Tất cả đã góp phần viết nên một hành trình khó quên của Mùa 2 Rap Việt.

Khuấy đảo không khí sân khấu đêm Chung kết và Trao giải, loạt rapper của mùa 1 và mùa 2 đã cùng nhau làm nên những tiết mục bùng nổ và mãn nhãn. Ricky Star đã mang đến bản Mashup đầy sôi động.


Ricky Star

Khoảnh khắc đầy cảm xúc khi Quán quân Rap Việt – Mùa 1, Dế Choắt bất ngờ xuất hiện trên sân khấu và mang đến bản rap "Giơ tay lên" lần đầu tiên trình diễn tại sân khấu Rap Việt. Bên cạnh đó, cô nàng Tlinh cũng quay trở lại đầy tươi mới và quyến rũ tại màn trình diễn "Gái độc thân".v


Tlinh với "Gái độc thân"

Trong khi không khí chưa kịp hạ nhiệt thì loạt rapper mùa 2 đã khiến khán giả phải đứng ngồi không yên khi Sidie, Mai Âm Nhạc, 2Can, Free, IM Possible và $A Milo cùng nhau đốt cháy sân khấu với bản rap "Chúng ta là chiến binh Rap Việt" đầy rực lửa. Những màu sắc âm nhạc khác nhau được đặt chung trong một bản rap tạo nên sức hút cực kỳ mạnh mẽ.

Sau những màn trình diễn bùng nổ, giây phút quan trọng đã đến. Không chỉ cả trường quay mà khán giả xem qua màn ảnh nhỏ cũng cùng hồi hộp chờ đợi tên thí sinh nào sẽ được xướng lên.


Giây phút hồi hộp công bố thí sinh giành ngôi vị Quán quân Rap Việt - Mùa 2

Với tình cảm yêu thương của khán giả dành cho các rapper, cổng bình chọn đã nhận được hàng trăm nghìn lượt bình chọn gửi về từ khi được mở. Ngôi vị quán quân được quyết định bởi 60% phiếu bình chọn của khán giả còn giám khảo là 40%. Điều này cho thấy sự ủng hộ của khán giả chính là yếu tố quan trọng giúp các thí sinh ghi danh thành công cùng chiếc cúp Quán quân Rap Việt – Mùa 2. Tổng số bầu cho cả 8 thí sinh là 863.535 phiếu bầu.

Khép lại hành trình Rap Việt – Mùa 2 đầy thăng hoa, thầy trò Karik - Seachains chính thức chạm đến chiếc cúp quán quân. Vượt qua 7 thí sinh còn lại, Seachains đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Quán quân với số lượt bình chọn là 266.994 phiếu bình chọn (tương đương 31%). Nối tiếp vị trí thứ 2, Blacka là thí sinh giành được danh hiệu Á quân với  242.975 phiếu bình chọn (tương đương 28%). B-wine nhận được 119.025 phiếu bầu (tương đương 14%). Giải 3 đồng hạng dành cho 6 thí sinh B- Wine, Dlow, Lil’ Wuyn, Vsoul, Kellie và Hoàng Anh.


Với tỷ lệ được bình chọn 31%, Seachains chính thức trở thành Quán quân Rap Việt - Mùa 2

Blacka đội Wowy giành vị trí Á quân

Quán quân Rap Việt mùa 2 Seachains nhận được giải thưởng 500 triệu đồng tiền mặt, gói tài trợ ghi âm và phát hành âm nhạc kết hợp với nghệ sĩ quốc tế trị giá 500 triệu đồng, chiếc cúp Quán quân cùng nhiều phần thưởng hiện kim khác. Đại diện nhà tài trợ cũng trao tặng Quán quân trao tặng phần thưởng trị giá 250 triệu đồng tiền mặt. Trong khi đó, Á quân Blacka sẽ nhận được giải thưởng 100 triệu đồng tiền mặt và các phần thưởng hiện kim có giá trị. Giải 3 đồng hạng dành cho 6 thí sinh sẽ nhận được phần thưởng bao gồm 20 triệu đồng tiền mặt và 1 máy lọc không khí.