GIẢI TRÍ

Selena Gomez muốn từ giã sự nghiệp âm nhạc

Đan Thuỳ • 11-03-2021 • Lượt xem: 673
Selena Gomez muốn từ giã sự nghiệp âm nhạc

Nữ ca sĩ Selena Gomez xác nhận muốn dừng sự nghiệp âm nhạc sau album thứ 4 để tập trung đóng phim.

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Vogue ngày 9.3, Selena Gomez cho biết cô muốn giải nghệ và chuẩn bị ra mắt album cuối cùng trong sự nghiệp. Thông tin này đã khiến người hâm mộ toàn thế giới vô cùng bất ngờ và tiếc nuối cho nữ ca sĩ.

Cô chia sẻ: “Thật khó để tiếp tục làm nhạc khi khán giả không đánh giá bạn một cách nghiêm túc. Tôi có nhiều khoảnh khắc trong cuộc sống tự hỏi: Chuyện này có ý nghĩa gì? Vì sao tôi cứ phải làm nó mãi? Lose You To Love Me có lẽ là ca khúc tôi đánh giá hay nhất trong sự nghiệp từng được phát hành, nhưng với nhiều người có lẽ nó vẫn chưa đủ. Tôi nghĩ vẫn sẽ có nhiều người thích nhạc của mình, tôi rất biết ơn và đó là động lực để tôi làm tiếp. Nhưng tôi nghĩ lần tới đây, đó sẽ là album cuối cùng. Tôi muốn cho âm nhạc một cơ hội cuối trước khi suy nghĩ về việc giải nghệ.”


Selena Gomez muốn dừng sự nghiệp âm nhạc để tập trung đóng phim - Ảnh: AP

Và để đáp lại sự ủng hộ và yêu mến của những người hâm mộ mình suốt thời gian qua, cô nghĩ lần ra album cuối sắp tới sẽ rất đặc biệt. “Tôi sẽ cố gắng đầu tư hết công sức vào album cuối cùng trước khi nói lời chia tay âm nhạc”, cô tâm sự.

Khi được hỏi có suy nghĩ chắc chắn với quyết định đó chưa, Gomez đáp: “Tôi muốn dành nhiều thời gian hơn cho việc sản xuất phim và tạo cho mình một cơ hội diễn xuất thực sự”.

Hiện tại, từ khóa “Selena Gomez” đang lọt top thịnh hành trên Twitter. Các fan chia sẻ nhiều cảm xúc khác nhau và tôn trọng quyết định của cô. Họ treo hashtag #weloveyouselena để ủng hộ tinh thần nữ ca sĩ.

Selena Gomez đã gặt hái nhiều thành công trong suốt sự nghiệp kéo dài một thập kỷ, cô giành hàng loạt giải thưởng, chứng nhận bạch kim và album đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Năm ngoái, cô có album phòng thu thứ 3 Rare, trong đó Lose You to Love Me và Look at Her Now là 2 đĩa đơn được đánh giá ấn tượng nhất.

Những ngày đầu năm 2021, Selena Gomez chuẩn bị ra mắt E.P bằng tiếng Tây Ban Nha đầu tiên trong sự nghiệp mang tên Revelación như một cách cô tìm về cội nguồn quê hương. Âm nhạc của Selena Gomez qua mỗi năm càng được đánh giá cao hơn qua cách chọn bài hát đầy sâu lắng, vẻ đẹp ngày càng mặn mà và trưởng thành. 

Theo 1thegioi.vn