GIẢI TRÍ

Selena Gomez và Hailey Bieber gây sốt khi chung khung hình

Tiểu Kiều  • 17-10-2022 • Lượt xem: 267
Selena Gomez và Hailey Bieber gây sốt khi chung khung hình

Mới đây, Selena Gomez và Hailey Bieber bất ngờ khoe ảnh chụp thân thiết bên nhau, ngay lập tức gây bão lớn. 

Sáng 17/10 (giờ Việt Nam), dân mạng toàn cầu xôn xao trước những khoảnh khắc vui vẻ giữa Selena Gomez và Hailey Bieber tại buổi dạ tiệc thường niên của Bảo tàng Học viện Điện ảnh ở Los Angeles (Mỹ) vào cuối tuần qua. Những hình ảnh của họ đang lan truyền khắp các trang tin, mạng xã hội với tốc độ chóng mặt.

Một nguồn tin tiết lộ với tờ ET: “Selena Gomez và Hailey Bieber đều rất thư giãn cùng nhau tại buổi tiệc. Cả hai đều đã bỏ qua hết chuyện cũ và hạnh phúc trong cuộc sống của riêng mình. Bộ đôi muốn cho cả thế giới thấy rằng không còn sự căng thẳng và cảm giác tồi tệ giữa họ nữa”. Một nguồn tin khác chia sẻ: “Justin Bieber không tham dự sự kiện kể trên song nam ca sĩ được tiết lộ là rất hạnh phúc khi tất cả đều có thể gác lại quá khứ để bước tiếp đồng thời cư xử tốt với nhau”.

Loạt ảnh cho thấy cả hai người đẹp không ngại dành cho nhau cái ôm ngọt ngào cùng những cử chỉ thân thiết trong loạt ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia Tyrell Hampton. Vốn bị bủa vây với loạt tin đồn thù ghét nhau suốt nhiều năm qua vì chuyện tình tay ba với Justin Bieber, nên những giây phút rạng rỡ của Selena Gomez và Hailey Bieber nhanh chóng dập tắt mọi suy đoán tiêu cực về họ.

Sau khi chia tay Selena Gomez hồi 2018, Justin Bieber tái hợp người mẫu Hailey Baldwin (sau này được gọi là Hailey Bieber) rồi nhanh chóng kết hôn với cô và gắn bó hạnh phúc cho đến nay. Nhiều năm qua, Selena Gomez và Hailey Bieber liên tục vướng tin đồn ganh ghét nhau khi một người là bạn gái cũ, một người là vợ hiện tại của Justin Bieber.