GIẢI TRÍ

Series 'Phim ngắn cuối tuần' liên tục lọt top 10 chương trình được xem nhiều nhất

Phong Châu • 31-10-2021 • Lượt xem: 430
Series 'Phim ngắn cuối tuần' liên tục lọt top 10 chương trình được xem nhiều nhất

Hãy trân trọng một người đàn ông vì bạn mà hy sinh tất cả. Bởi để làm được điều đó không chỉ phải gạt bỏ danh dự, trách nhiệm của bản thân, mà còn phải đủ tình yêu thương.

Series Phim ngắn cuối tuần của tuần này kể về câu chuyện bắt đầu bằng những mâu thuẫn nhen nhóm trong cách nuôi dạy con cái của một cặp vợ chồng. Người vợ (Lâm Kim Loan thủ vai) muốn con gái (bé Bảo Ngọc) ngủ riêng theo cách nuôi dạy con cái của người châu Âu, nhưng người chồng (Thanh Long) không đành lòng để con mỗi đêm đều sợ hãi, thức giấc.

Rồi bất ngờ một biến cố ập đến, người chồng bị tai nạn trên đường đi làm và di chứng để lại là cái chân tật nguyền. Không còn khỏe mạnh để đáp ứng nhu cầu của công ty, người chồng sau đó cũng bị sa thải. Tuy vậy, anh vẫn cố gắng đi tìm việc khắp nơi, nhưng kết quả đều bị từ chối. Người vợ sau đó đã thuyết phục chồng mình ở nhà nội trợ và lo cho con cái, cô sẽ là người đi làm kiếm tiền lo cho gia đình. Nhưng trên vai vừa là danh dự của một người đàn ông, vừa là trách nhiệm một người chồng, người cha không cho phép anh nghe theo lời vợ mình. Nhưng vì nghĩ đến hạnh phúc gia đình, cuối cùng người chồng cũng đồng ý lời đề nghị của vợ.

Người chồng bắt đầu tập làm quen với công việc bếp núc, nhà cửa, con cái, tuy vẫn còn nhiều bỡ ngỡ, vụng về, nhưng thay vào đó cuộc sống của hai vợ chồng đã thay đổi tích cực nhiều hơn trước đây. Vẫn tưởng đây sẽ là một cái kết đẹp bù đắp lại sau vụ tai nạn, nhưng tất cả chỉ là nhất thời. Cuộc sống vật chất của gia đình ngày càng tốt hơn, vì thu nhập người vợ kiếm được ngày càng nhiều, điều đó đồng nghĩa với việc cô bận rộn hơn, và thường trở về nhà rất khuya trong bộ dạng say xỉn vì phải thường xuyên gặp gỡ đối tác. Người chồng lúc ấy đã gạt bỏ mọi suy nghĩ về danh dự của bản thân trước đó, điều anh quan tâm chỉ còn là sự vất vả của vợ mình.

Ngày kỷ niệm, người chồng và con gái háo hức chuẩn bị sẵn mọi thứ, nhưng kết quả người vợ đã quên mất và trở về nhà rất khuya trong bộ dạng say mèm. Nỗi đau chồng chất nỗi đau khi người vợ lại tiếp tục hạ thấp danh dự của chồng mình bằng những lời lẽ xúc phạm. Ngày kỷ niệm vốn là khởi đầu của sợi dây gắn kết giữa hai vợ chồng, nhưng giờ đây lại là kết thúc của một trái tim đầy rẫy những tổn thương. Liệu rằng mâu thuẫn giữa hai vợ chồng sẽ hóa giải hay mọi chuyện sẽ rơi vào bế tắc?


Với nội dung chứa đựng những bài học nhân văn sâu sắc, chuỗi Phim ngắn cuối tuần vẫn đang chiếm được nhiều cảm tình của khán giả. Tập gần nhất Hạnh phúc của mẹ với ratting 3.9, đang nằm trong top 10 chương trình được xem nhiều nhất cả nước.