GIẢI TRÍ

Shawn Mendes vướng tin đồn hẹn hò

Tiểu Kiều • 24-11-2022 • Lượt xem: 135
Shawn Mendes vướng tin đồn hẹn hò

Shawn Mendes nhiều lần được nhìn thấy tình tứ cùng Jocelyne Miranda, một bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình năm nay đã 50 tuổi. 

Truyền thông Hollywood rầm rộ đưa tin Shawn Mendes thường xuyên dành nhiều thời gian bên Jocelyne Miranda, bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình nổi tiếng tại Mỹ. Cánh paparazzi đã không ít lần chụp được ảnh họ sánh vai bên nhau. 

Gần đây nhất, cả hai xuất hiện ở quanh khu chợ nông sản ở Tây Hollywood và thể hiện cử chỉ tình cảm khi ôm, khoác vai nhau, Shawn Mendes còn tựa đầu vào người Jocelyne Miranda.

Hàng loạt khoảnh khắc này làm dấy lên tin đồn tình cảm giữa Shawn Mendes và Jocelyne Miranda. Tuy nhiên, nhiều fan cảm thấy lo ngại nếu cả hai thực sự yêu nhau, bởi nữ bác sĩ này đã 50 tuổi, lớn hơn chủ nhân hit “Señorita” tới 26 tuổi.

Jocelyne Miranda được biết đến với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, đặc biệt là thần kinh cột sống và phục hồi chức năng. Cô đã làm việc với nhiều ngôi sao hạng A như Justin Bieber, Justin Timberlake, Omar Apollo, Hailey Bieber, Kendall Jenner...

Trong chuyến lưu diễn năm 2018-2019, Shawn Mendes phải nhờ và Jocelyne Miranda giúp đỡ. Nguồn tin của Hola tiết lộ hai người đã giữ liên lạc với nhau được thời gian dài. Trên mạng xã hội, họ tương tác qua lại bằng những bình luận vui vẻ. Jocelyne Miranda là người phụ nữ hiếm hoi vướng tin đồn hẹn hò Shawn Mendes sau gần 1 năm giọng ca người Canada chia tay Camila Cabello.