GIẢI TRÍ

Shin Hyun Joon dằn vặt suốt 20 năm sau khi tát Kim Tae Hee

Thiên Kỳ • 24-02-2023 • Lượt xem: 1196
Shin Hyun Joon dằn vặt suốt 20 năm sau khi tát Kim Tae Hee

Nam diễn viên Shin Hyun Joon chia sẻ bản thân anh luôn cảm thấy dằn vặt sau cái tát rất mạnh với Kim Tae Hee trong bộ phim "Nấc thang lên thiên đường" dù đã 20 năm trôi qua.

Đọc thêm:

'Thần tiên tỷ tỷ' đọ sắc cùng 'Bà trùm vương miện'

Victoria Nguyễn ra mắt MV cùng 'hotboy điện ảnh' Trần Phong

Vừa qua, trong buổi phỏng vấn trước công chiếu của bộ phim "The assasin", Shin Hyun Joon đã nhớ về những kỷ niệm khi tham gia quay "Nấc thang lên thiên đường", đặc biệt là khoảnh khắc anh tát Kim Tae Hee "quá tay" khiến anh luôn cảm thấy có lỗi trong suốt 20 năm qua.


Truyền thông Hàn Quốc vừa đưa tin nam diễn viên Hyun Joon chia sẻ về cảm giác hối hận khi đã tát Kim Tae Hee quá mạnh trong khi quay phim vào 20 năm trước. 

"Nấc thang lên thiên đường" là bộ phim "ăn khách" được chiếu vào năm 2003, đến nay bộ phim vẫn còn được khán giả quan tâm cũng như xem lại. Chia sẻ về cảnh tát đó, Shin Hyun Joon kể: "Điều để lại ấn tượng sâu sắc nhất là cảnh tôi tát vào mặt Kim Tae Hee. Lúc đó, cô ấy là một tân binh. Có rất nhiều cảnh quay tôi phải đánh cô ấy. Vì vậy, tôi vẫn cảm thấy tiếc về điều này".


Dù cảm thấy dằn vặt vì phân đoạn đó, nhưng chính vì độ chuyên nghiệp và chân thật của cả 2 đã góp phần làm nên thành công vang dội cho bộ phim thời đó.

Anh cho biết thêm khi đó là vì đạo diễn chỉ đạo phải tát thật mạnh để cảnh quay có hiệu quả chân thật nhất nên nam diễn viên đã đánh rất dứt khoát. Anh chàng chia sẻ: "Khi đó, Kim Tae Hee vẫn là người mới. Cô ấy chưa nhận thức rõ về mọi thứ. Chắc cô ấy đã rất khó khăn. Cô ấy đã làm tốt".


Shin Hyun Joon cảm thấy biết ơn đối với khán giả đã ủng hộ bộ phim, qua đó không uổng công anh cùng dàn diễn viên hết mình vì nhân vật. "Sự chú ý mà bộ phim nhận được tương xứng với độ chăm chỉ chúng tôi đã bỏ ra để quay phim", anh bày tỏ.

Sau đó, tên tuổi của nam tài tử cũng trở nên nổi tiếng nhờ độ phủ sóng của bộ phim. Trong những năm trở lại đây, Hyun Joon ít tham gia đóng phim. Vào năm 2020 anh còn bị ảnh hưởng bởi tin đồn quỵt tiền, bóc lột quản lý của mình dù đã lên tiếng phủ nhận.