GIẢI TRÍ

Sĩ Thanh vào vai người thứ ba trong MV mới

Ngọc Nga • 08-11-2018 • Lượt xem: 7049
Sĩ Thanh vào vai người thứ ba trong MV mới

Sau khi tuyên bố chia tay dòng nhạc ballad, Sĩ Thanh vừa trở lại đường đua Vpop bằng MV mới mang tên "Don’t make me cry". Ca khúc có tiết tấu nhanh, mạnh được sáng tác bởi nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Trong MV, Sĩ Thanh theo đuổi hình tượng gợi cảm, táo bạo và vào vai cướp người yêu của bạn thân, theo mô-típ bộ phim Thái Lan ăn khách “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân”.

MC-VJ Sĩ Thanh lấn sân ca hát được một thời gian khá dài và ra mắt một số sản phẩm âm nhạc đa dạng. Tuy nhiên, cô chưa có được bất kỳ bài hit hay ca khúc nào gây ấn tượng với khán giả. Sau khi tuyên bố từ bỏ dòng nhạc ballad, nữ ca sĩ 32 tuổi phát hành ca khúc nhạc điện tử thời thượng mang tên "Don’t make me cry". Đây là sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Hiếu, đánh dấu sự trở lại của Sĩ Thanh với dòng nhạc dance sôi động.

Sĩ Thanh vào vai người thứ ba, cướp người yêu của bạn thân

“Don’t make me cry” có cốt truyện dựa theo bộ phim Thái Lan nổi tiếng, “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân”. Trong MV, Sĩ Thanh hoá thân làm trưởng nhóm của các cô gái hiện đại, cá tính. Mâu thuẫn xảy ra khi bạn thân của Sĩ Thanh bỗng dưng bị bạn trai ruồng bỏ, hắt hủi. Chứng kiến tất cả mọi chuyện, Sĩ Thanh ra sức an ủi, động viên bạn mình. Tuy nhiên, thực chất, Sĩ Thanh lại là người thứ ba, quyến rũ người yêu của bạn thân và khiến chàng trai phản bội bạn gái.

MV có những cảnh khoe đường cong táo bạo của Sĩ Thanh

MV "Don’t make me cry"

MV có những cảnh quay táo bạo, thể hiện vẻ gợi cảm của Sĩ Thanh. Giọng ca 32 tuổi tận dụng triệt để những cảnh cận để khoe đường cong nóng bỏng. Cô cho biết: "Cuộc sống luôn phải đánh đổi, để đạt được mục tiêu phải hi sinh, đánh đổi công sức là điều dễ hiểu, song không phải ai cũng làm được. Khi theo đuổi đam mê, tôi chấp nhận tất cả để lựa chọn công việc yêu thích".