GIẢI TRÍ

Siêu hot: Á hậu Thúy Vân xác nhận thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

G-Dragon • 30-08-2019 • Lượt xem: 1404
Siêu hot: Á hậu Thúy Vân xác nhận thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Cô đến cuộc thi trong tinh thần một chiến binh dũng cảm.

Thúy Vân xác nhận điều này cùng Duyên dáng Việt Nam.

Kèm theo đó trang fanpage cuộc thi chia sẻ hình ảnh và lời giới thiệu của Thúy Vân.

"Xin chào mọi người, mình là Thuý Vân đến từ TP.HCM. Mình là một cô gái vui vẻ hoà đồng và thích làm cho người khác cười, lúc đó chính là lúc mình cảm thấy được hạnh phúc nhất. Mình là một người có nhiều ước mơ, hoài bão trong sự nghiệp và cuộc sống, và mục tiêu của mình là thực hiện hoá hết những ước mơ ấy.

Và mục tiêu hiện tại của mình chính là CHINH PHỤC vương miện Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, để đại diện Việt Nam tham dự Hoa Hậu Hoàn Vũ 2020. Đây là một quyết định mang nhiều thách thức với mình, nhưng mình nghĩ, tuổi trẻ chỉ có một lần để chúng ta dấn thân và hết mình vì những gì chúng ta thật sự khao khát. Nỗi sợ thất bại không thể làm chúng ta chùn bước, vì thành công chỉ dành cho những người dám đương đầu và tiến về phía trước. Trước đó, mình đã nhận được rất nhiều lời động viên, kêu gọi từ khán giả hãy tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019! Điều này khiến mình càng có thêm động lực và quyết tâm, chiến đấu không chỉ riêng cho bản thân mà còn là sự kỳ vọng của khán giả!

Mình sẽ đến với cuộc thi này với một tinh thần CHIẾN BINH và một trái tim DŨNG CẢM, để thể hiện được vẻ đẹp tự tin và tiếng nói của người phụ nữ Việt Nam hiện đại.

Vân nghĩ, thành công sẽ đến khi chúng ta xác định rõ mục tiêu và tập trung rèn luyện, hoàn thiện bản thân và cố gắng không ngừng nghỉ từng giây từng phút vì những giấc mơ của mình. 

Và Vân sẽ là người may mắn nhất nếu trên hành trình này Vân có được sự đồng hành và ủng hộ của tất cả mọi người, hãy bên cạnh Vân nhé".

Thúy Vân cao 1m72, nặng 54 kg, số đo ba vòng 82 - 60 -90. Cô từng đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Quốc tế 2015 và lên ngôi Á hậu 3. Thời gian qua, Thúy Vân hoạt động song song hai lĩnh vực phim ảnh và MC. Cô từng là nữ chính trong phim điện ảnh Bao giờ hết ế.