GIẢI TRÍ

Siêu mẫu đăng quang Nam vương Quốc tế 2019 là ai?

Ngọc Nga • 04-03-2019 • Lượt xem: 1862
Siêu mẫu đăng quang Nam vương Quốc tế 2019 là ai?

Người mẫu Trịnh Bảo vừa gây xôn xao làng giải trí Việt khi đăng quang Nam vương Quốc tế 2019 vào cuối tháng 2 ở Philippines. Sau 11 năm, đại diện Việt Nam lại được vinh danh ngôi vị cao nhất tại đấu trường sắc đẹp dành cho nam giới này. Trịnh Bảo trở thành cái tên “hot” được cộng đồng mạng săn tìm.

40 thí sinh đến từ nhiều nước và vùng lãnh thổ phải trải qua gần ba tiếng tranh tài tại đêm chung kết Nam vương Quốc tế (Mister International) lần thứ 13 với các phần thi trình diễn trang phục dân tộc, trang phục truyền thống của Philipines, đồ bơi, vest và ứng xử. Với thân hình chuẩn, phong thái tự tin cùng gương mặt nam tính, người mẫu Trịnh Bảo, đại diện Việt Nam đã xuất sắc đăng quang Nam vương. Danh hiệu Á vương 1 và Á vương 2 lần lượt được trao cho đại diện của Venezuela và Hồng Kông (Trung Quốc). Như vậy, sau Tiến Đoàn (đăng quang năm 2008), Trịnh Bảo là người mẫu Việt thứ hai giành ngôi vị cao nhất cuộc thi Nam vương Quốc tế.

Trịnh Bảo đứng thứ hai từ phải sang

Nam vương Quốc tế 2019 Trịnh Bảo và 2 Á vương

Trước chung kết, Trịnh Bảo được chuyên trang sắc đẹp Missosology đánh giá cao, nằm trong top 5 thí sinh có cơ hội giành ngôi Nam vương. Trang phục dân tộc của anh lấy ý tưởng từ cánh chim bồ câu mang thông điệp hoà bình cũng có mặt trong top 10 bộ cánh ấn tượng. Chia sẻ sau chiến thắng, người mẫu sinh năm 1994 cho biết: “Tôi cảm thấy vỡ oà trong hạnh phúc, không diễn tả thành lời. Đặc biệt, khi được các thí sinh đồng loạt tung lên chúc mừng chiến thắng, tôi cảm nhận được sự yêu mến của họ dành cho mình. Tôi tự hào vì mình đã được họ ủng hộ, cổ vũ nồng nhiệt như vậy". 

Khoảnh khắc Trịnh Bảo đăng quang Nam vương Quốc tế 2019

Anh từng đoạt giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2018

Siêu mẫu Trịnh Bảo cao 1,84 m, nặng 80 kg, sinh ra và lớn lên ở Hải Phòng. Anh từng học chương trình điều khiển tàu biển của trường Cao đẳng Bách Nghệ nhưng không theo nghề vì thấy không phù hợp. Anh chuyển sang nghề người mẫu tự do, kiêm huấn luyện gym tại Hải Phòng. Năm 2018 Trịnh Bảo Nam tiến, chính thức bước chân vào làng mẫu chuyên nghiệp với giải đồng cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018. 
Sau khi đăng quang Nam vương Quốc tế 2019, Trịnh Bảo tham gia hàng loạt các hoạt động, trả lời phỏng vấn truyền thông tại Philippines trong vai trò mới. Anh về nước ngày 27/2 và được nhiều đồng nghiệp, người đẹp ra sân bay đón.

Nam vương Quốc tế 2019 Trịnh Bảo được nhiều người đẹp, đồng nghiệp ra đón khi về nước

Nam vương Quốc tế (Mister International) là một trong những cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới được tổ chức hàng năm. Năm 2008, Tiến Đoàn là thí sinh đầu tiên của Việt Nam đoạt ngôi vị cao nhất tại cuộc thi này. Năm 2009, Vĩnh Thụy vào được top 15. Năm 2011, đại diện Việt Nam là Lê Khôi Nguyên giành giải 3. Năm 2018, người mẫu Minh Trung dừng chân ở top 5.