GIẢI TRÍ

Siêu mẫu Hà Anh nói gì về sự cố mặc váy phản cảm bị phạt 70 triệu?

Bảo An Nguyễn • 05-09-2022 • Lượt xem: 485
Siêu mẫu Hà Anh nói gì về sự cố mặc váy phản cảm bị phạt 70 triệu?

Thật đáng tiếc, đó là tai nạn mà cả chính Hà Anh, ban tổ chức cũng như thiết kế đều không lường trước được”, nữ siêu mẫu tiếc nuối vì sự cố không đáng có xảy ra tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2022 vừa qua.

Sau khoảng thời gian “im hơi lặng tiếng” vì lùm xùm bị phạt 70 triệu đồng do ăn mặc phản cảm trên thảm đỏ tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Mới đây, Hà Anh đã có dịp xuất hiện trước truyền thông lên tiếng về sự cố không đáng có. 

Chân dài sinh năm 1982 cho biết bản thân khá tiếc nuối và nhận về thiếu sót khi đã không kiểm tra trang phục trước khi diện lên người. “Để ai có thể nhìn rõ cơ thể của mình thì điều đó rất là đáng tiếc. Trong bộ áo dài thật đẹp, tôi hi vọng sẽ có những hình ảnh đẹp trước công chúng. Thật đáng tiếc, đó là tai nạn mà cả chính Hà Anh, Ban tổ chức cũng như thiết kế đều không lường trước được. Hà Anh nghĩ đây sẽ là kinh nghiệm để cẩn thận nhiều hơn nữa không chỉ trong vai trò là người mẫu trên sàn diễn”, nữ siêu mẫu chia sẻ.


Sáng ngày 5/9, Hà Anh xuất hiện với vai trò là khách mời trong buổi họp báo công bố Á vướng 1 Danh Chiếu Linh chính thức trở thành Nam vương Mister Golbal 2021. Tại đây, chân dài sinh năm 1982 nổi bật trong chiếc đầm cánh dơi kín cáo nhưng không kém phần cuốn hút. Người đẹp cũng đã có những chia sẻ về sự cố ăn mặc phản cảm vừa qua. 

Vì sự cố trang phục của bản thân làm ảnh hưởng đến đên chung kết của cuộc thi. Đồng thời, làm ảnh hưởng đến công ty CP Hoàn vũ Sài Gòn - đơn vị tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 bị UBND TP.HCM ra quyết định xử phạt hành chính với số tiền lên đến 70 triệu đồng. Có lẽ vì sự cố này khiến Hà Anh cảm thấy có lỗi và cho biết bản thân sẽ rút kinh nghiệm cũng như cẩn thận hơn khi lựa chọn trang phục xuất hiện trước truyền thông, công chúng. 

Vào ngày 25/6 vừa qua, xuất hiện với vai trò là giám khảo tại đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Hà Anh diện áo dài xuyên thấu, để lộ gần như trọn vòng 1 đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều, ai nấy đều cho rằng cô ăn mặc gây phản cảm và sử dụng trang phục trái với thuần phong mỹ tục. 


Trang phục áo dài xuyên thấu để lộ vòng 1 trên thảm đỏ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 khiến Hà Anh nhận về nhiều chỉ trích. Đồng thời, cô còn làm ảnh hưởng đến đơn vị tổ chức cuộc thi vì trang phục "phản chủ" của mình. 

Với khán giả, hình ảnh Hà Anh diện trang phục gây phản cảm không còn quá xa lạ. Bởi lẽ, đây không chỉ là lần đầu công chúng được chứng kiến những bộ trang phục xuyến thấu, “thiếu vải” của cô. Đặc biệt, trong hành trình làm nghề hơn 10 năm của chân dài sinh năm 1982 cũng gặp không ít lời chỉ trích của khán giả về ăn mặc phản cảm cũng như bị Bộ Văn hóa “phạt nặng” vì sử dụng trang phục không đúng với quy định. 

Nhiều khán giả nói chung và đối với fans Hà Anh nói riêng, ai nấy đều mong rằng sau sự cố đáng tiếc về trang phục lần này, nữ siêu mẫu sẽ thay đổi cũng như cẩn thận hơn để có một hình ảnh đẹp mỗi khi xuất hiện trước truyền thông, công chúng. 


Hà Anh cho biết, bản thân sẽ rút kinh nghiệm và cẩn thận hơn trong việc lựa chọn trang phục khi xuất hiện để mang đến hình ảnh đẹp nhất, trọn vẹn nhất đến với khán giả.