GIẢI TRÍ

Siêu mẫu 'sexy nhất hành tinh' Hailey Bieber diện nội y bằng vàng ròng

Phong Anh • 30-04-2021 • Lượt xem: 125
Siêu mẫu 'sexy nhất hành tinh' Hailey Bieber diện nội y bằng vàng ròng

Harper's Bazaar công bố trong số báo tháng 5, siêu mẫu Hailey Bieber là nhân vật xuất hiện trên trang bìa và sẽ mặc nội y bằng vàng ròng của Saint Laurent. Vợ nam ca sĩ Justin Bieber còn trang điểm phủ vàng.

Vốn là người rất thích mốt nội y dạo phố nhưng trong lần xuất hiện chính thức lần này, siêu mẫu Hailey Bieber - vợ ca sĩ Justin Bieber sẽ mặc nội y bằng vàng của thương hiệu Saint Laurent và chính thức xuất hiện trên bìa tạp chí thời trang danh tiếng Harper's Bazaar số tháng 5 tới.

Chiếc áo ngực mà nữ người mẫu mặc thuộc BST Xuân Hè 2021 của Giám đốc Sáng tạo Anthony Vaccarello, được lấy cảm hứng từ sự hợp tác của nhà mốt Pháp với nhà làm kim hoàn Claude Lalanne vào năm 1969. Dự án này cũng từng truyền cảm hứng để Tom Ford tạo ra chiếc crop top kim loại đúc hình khuôn ngực trị giá 15.000 USD của trong một bộ sưu tập Xuân Hè 2020.

Trong lần xuất hiện trên tạp chí thời trang đình đám thế giới, siêu mẫu 25 tuổi còn cho biết cô thường bị so sánh với người khác và những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội khiến cô bị mất tinh thần.

Hailey bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 17 tuổi và từng được tạp chí Maxim bình chọn là "Người phụ nữ sexy nhất hành tinh 2017". Cuối tháng 9.2019, nữ người mẫu gây chú ý khi kết hôn cùng nam ca sĩ Justin Bieber.

Trong khi siêu mẫu Hailey Bieber xuất hiện với hình ảnh rực rỡ thì nam ca sĩ Justin Bieber lại bị cho là xuề xòa khi để kiểu tóc dreadlocks. Nhiều tranh cãi diễn ra khi một số người cho rằng chồng của siêu mẫu đang có động thái cướp đoạt văn hóa, tuy nhiên cũng có quan điểm cho rằng không phải như vậy vì kiểu tóc dreadlocks không chỉ của riêng người da màu mà có ở nhiều nền văn hóa bản địa ở Australia, Ấn Độ, Phật giáo Tây Tạng.

Theo 1thegioi.vn