GIẢI TRÍ

'Siêu nhân Gao Đỏ' đến Việt Nam

DDVN • 19-07-2023 • Lượt xem: 1404
'Siêu nhân Gao Đỏ' đến Việt Nam

Diễn viên Noboru Kaneko (người từng đóng phim Siêu nhân Gao) sẽ đến Việt Nam để tham gia lễ hội Manga Comic Con Vietnam.


"Siêu nhân Gao Đỏ" hạnh phúc khi được trở lại Việt Nam (Ảnh: Instagram NV)

Sự kiện Ma‌nga Comic Con Vietnam sẽ diễn ra vào ngày 29 và 30.7 tại TP.HCM. Đây là lễ hội kết hợp giữa Anime Con - Hội nghị truyện tranh Nhật Bản và Comic Con - Hội nghị truyện tranh phương Tây. Sự kiện này hứa hẹn thu hút đông đảo những người yêu mến truyện tranh, phim ảnh và văn hóa cosplay của Nhật Bản.

Đáng chú ý, sự kiện lần này còn có sự góp mặt của diễn viên Nhật Bản Noboru Kaneko. Anh từng đảm nhận vai Gao Đỏ trong bộ phim Siêu nhân Gao đình đám vào những năm 2000. Trên trang cá nhân, Noboru Kaneko gửi lời chào đến người hâm mộ bằng tiếng Việt và tiếng Nhật. Anh bày tỏ sự háo hức khi được trở lại Việt Nam và gặp gỡ mọi người.


Hình ảnh 5 anh em siêu nhân Gao là một phần ký ức tuổi thơ của thế hệ 8X, 9X (Ảnh: Instagram NV)

Diễn viên Noboru Kaneko và Masahiro Inoue đến Việt Nam vào cuối tháng 7 này (Ảnh: BTC)

Đồng hành với Noboru Kaneko còn có diễn viên Masahiro Inoue từng thủ vai Decade trong sêri phim Kamen Rider. Tại sự kiện, hai nam diễn viên này sẽ chụp ảnh, ký tên và giao lưu cùng người hâm mộ. Song song đó, sự kiện cũng có mặt nhiều cosplayer nổi tiếng quốc tế như Hikarin, Yosuke Sora đến từ Singapore và Thames Malerose đến từ Thái Lan. Mặt khác, đạo diễn Charlie Nguyễn cùng một số chuyên gia trong ngành sáng tạo cũng xuất hiện tại chương trình để thảo luận về những vấn đề xoay quanh phim ảnh và sáng tạo nghệ thuật.

Ngoài ra, khán giả còn được chiêm ngưỡng những mô hình nổi tiếng như siêu xe của người dơi Batmobile Tumbler, xe Batpod, bộ giá‌p Batman, sa bàn trận chiến trong phim Bí kíp luyện rồng... Bên cạnh đó, mô hình Kin‌g Kong có chiều cao 2,2m, nặng 300kg, làm từ 200 lốp xe đã qua sử dụng của Nguyễ‌n Thành Triệu cũng được triển lãm tại sự kiện này.

Theo Minh Hy/Thanhnien.vn