ĐỜI SỐNG

Siêu sao Cristiano Ronaldo đã nhận bao nhiêu tiền trước khi đòi rời khỏi M.U?

DDVN • 11-07-2022 • Lượt xem: 141
Siêu sao Cristiano Ronaldo đã nhận bao nhiêu tiền trước khi đòi rời khỏi M.U?

Theo báo chí Anh, siêu sao Cristiano Ronaldo đã nhận 1 khoản tiền thưởng của M.U hồi đầu tháng 7 ngay thời điểm hợp đồng 1 năm nữa được kích hoạt, nhưng ngay sau đó danh thủ Bồ Đào Nha chính thức đòi ra đi.

Tờ The Sun tiết lộ khoản tiền thưởng này đã được chuyển cho phía Cristiano Ronaldo, hiện ước tính khoảng gần 1 triệu euro, được cho liên quan tới bản quyền hình ảnh và một số thành tích mà siêu sao này đạt được ở mùa vừa qua.


Tương lai của Cristiano Ronaldo ở M.U đến nay vẫn còn là dấu hỏi lớn

Trong khi đó, có một số nguồn tin cho rằng đây là khoản tiền cho lòng trung thành khi hợp đồng 1 năm (đến tháng 6.2023) được kích hoạt từ đầu tháng 7, nhưng chưa thể xác nhận và đây cũng có thể chỉ là một sự ngẫu nhiên trùng hợp. Bởi ngay sau đó Cristiano Ronaldo thông báo với CLB M.U ý định ra đi tìm đội bóng mới thích hợp để đầu quân tranh các danh hiệu như Champions League...

Cho đến nay, Cristiano Ronaldo hoàn toàn im lặng, trong lúc CLB M.U đã di chuyển đến Thái Lan chuẩn bị du đấu với Liverpool vào ngày 12.7 lúc 20 giờ trên sân Rajamangala. Sau đó, sẽ di chuyển đến Úc tiếp tục du đấu tại đây (3 trận) đến ngày 23.7, và quay lại châu Âu đến Oslo, Na Uy gặp Atletico Madrid ngày 30.7 trước khi trở về sân nhà Old Trafford đấu Rayo Vallecano.

Theo tờ Daily Mail, CLB M.U hiện để ngỏ khả năng cho Cristiano Ronaldo quay lại đội bóng với hạn chót đến cuối tuần này, và có thể tham gia chuẩn bị cho mùa giải mới ở bắt đầu từ chuyến du đấu ở Úc. Tuy nhiên, trong trường hợp siêu sao này vẫn không hồi âm, “Quỷ đỏ” thành Manchester chính thức loại danh thủ Bồ Đào Nha ra khỏi mọi kế hoạch của mình cho mùa bóng mới.

Tuy nhiên, M.U hy vọng tân binh tiền vệ Christian Eriksen sẽ kịp hoàn tất các thủ tục hợp đồng để ra mắt và kịp bay đến Úc gia nhập cùng đội du đấu. Trong khi trường hợp tiền vệ Frenkie de Jong đang theo đuổi vẫn tiếp tục chờ bước đột phá mới trong đàm phán.

Cũng theo tờ Daily Mail, hiện Cristiano Ronaldo vẫn đang ở cùng gia đình tại Bồ Đào Nha, trong lúc cũng chờ các cuộc đàm phán chuyển đến Chelsea, Bayern Munich và PSG có đạt kết quả nào hay không trước khi có quyết định cuối cùng. Ngoài ra, không loại trừ siêu sao này sẽ chấp nhận chờ đến hết hạn kỳ chuyển nhượng (đầu tháng 9) để tìm CLB mới, nếu không mới quay lại M.U và chấp nhận nằm ngoài kế hoạch thi đấu của HLV Erik ten Hag.

Theo Giang Lao/Thanhnien.vn