GIẢI TRÍ

Siêu tài năng nhí: Cuộc đối đầu 'bùng nổ' giữa các vé vàng bán kết

Thiên Kỳ • 07-09-2022 • Lượt xem: 178
Siêu tài năng nhí: Cuộc đối đầu 'bùng nổ' giữa các vé vàng bán kết

Tập 12 "Siêu tài năng nhí" mùa 3 cũng là đêm bán kết thứ hai của chương trình cùng chào đón tiếp 3 siêu tài năng nhí vừa đáng yêu vừa đáng nể, trong đó có 2 gương mặt nhí đã nhận được vé vàng từ ban giám khảo. Các siêu nhí Cấn Minh Đức (13 tuổi) - tâng bóng nghệ thuật, Nguyễn Cao Anh Tuấn (11 tuổi) - bắn nỏ và Mai Hoàng Ân (9 tuổi) - bida sẽ mang đến một đêm thi gây cấn và "bùng nổ".

Mở màn sân khấu bán kết 2 "Siêu tài năng nhí" mùa 3 là sự xuất hiện của cơ thủ nhí Mai Hoàng Ân (9 tuổi), lần này cơ thủ nhí trông vui hơn khi được khoe với mọi người về cây cơ mới, cũng là món quà mà giám khảo Trấn Thành đã tặng cho cậu bé. Không giống với các thử thách tuần trước, cơ thủ nhí Hoàng Ân sẽ thử thách với bida phăng tại đêm bán kết thứ hai này. Được biết, bida phăng có phần khó hơn bida lỗ nhưng khi để bài đầu tiên được đặt ra khiến ban giám khảo nhận định là khó thì cơ thủ nhí đã khẳng định chắc nịch rằng 90% sẽ vượt qua với 3 lần thử.


Với thử thách bida phăng có phần khó hơn so với các thử thách bida lỗ tuần trước nhưng cơ thủ nhí Hoàng Ân vẫn tự tin và khẳng định sẽ vượt qua dễ dàng.

Quả thật, Hoàng Ân không làm mọi người thất vọng, không những hoàn thành thử thách ở lần thử đầu tiên mà còn khuyến mãi thêm 2 lần thử để ban giám khảo xuống tận nơi xem tận mắt. Lần lượt vượt qua các thử thách nâng cấp của bida phăng dễ dàng, cậu bé khiến MC Gil Lê phải nổi da gà bởi những kỹ năng lạ lùng và nữ MC cho rằng Hoàng Ân đến đây với tâm lý biểu diễn chứ không phải thi thố. 


Ban giám khảo và khán giả đã nói không nên lời vì thán phục khi cơ thủ nhí Hoàng Ân luôn giữ được sự bình tĩnh, tập trung và đánh đâu trúng đó.

Tiếp theo sau là phần thi của Minh Đức (13 tuổi) với tài năng tâng bóng nghệ thuật, cậu bé chào sân với phần trình diễn tâng bóng kết hợp chơi rubik cũng là hai sở thích của em. Làm nóng sân khấu với màn chào sân, sau đó Minh Đức đã xuất sắc vượt qua hàng loạt thử thách gồm: battle tâng bóng, tâng bóng vượt ma trận chướng ngại vật và tâng bóng trên thang xoay, cậu bé đã khiến ban giám khảo cảm thấy chiếc vé vàng giành cho Minh Đức vô cùng xứng đáng. 


Phần thể hiện của Minh Đức vô cùng bình tĩnh, dũng cảm và hoàn hảo khiến ban giám khảo và khán giả cảm thấy rất xứng đáng khi đã trao tấm vé vàng cho siêu tài năng nhí này.

Không kém phần gây cấn và hồi hộp, phần thử thách bắn nỏ của Anh Tuấn cũng đã khiến ban giám khảo đứng ngồi không yên. Đối với thử thách bắn nỏ trúng đinh nâng cấp, không ai trong đội hình ban giám khảo tin rằng siêu nhí này có thể làm được. Vượt qua cả sự mong đợi, Anh Tuấn hoàn thành trong 2 lần thử và làm ban giám khảo hết lòng thán phục tài năng của cậu bé. Ở hai thử thách kế tiếp: mục tiêu di động nhẹ và mục tiêu di động trên không cũng không làm khó được siêu tài năng nhí Anh Tuấn một chút nào.


Siêu nhí Anh Tuấn đã mang đến một phần thi vô cùng mãn nhãn và tài năng qua đó chứng tỏ các siêu nhí của chương trình được bước vào vòng bán kết này đều xứng đáng vô cùng.

Tập 13 chương trình "Siêu tài năng nhí" mùa 3 sẽ lên sóng vào lúc 20g35 thứ Tư (07/09) trên kênh HTV7.