GIẢI TRÍ

'Siêu tài năng nhí' tập 7: Siêu thiện xạ nhí bắn nỏ ẵm trọn vé vàng chung kết

Thanh Tình • 28-07-2022 • Lượt xem: 793
'Siêu tài năng nhí' tập 7: Siêu thiện xạ nhí bắn nỏ ẵm trọn vé vàng chung kết

Tuần này, tập 7 của chương trình “Siêu tài năng nhí” mùa 3 vừa lên sóng đã để lại nhiều ấn tượng mạnh, bên cạnh đó mọi người còn được thấy sự trở lại của nữ ca sĩ Hồng Ngọc, góp phần tạo nên động lực của các siêu nhí trong từng phần thi. Đỉnh điểm trong tập này là sự xuất hiện của siêu thiện xạ nhí Nguyễn Cao Anh Tuấn (11 tuổi) với bộ môn bắn nỏ, sở hữu cho mình vẻ điềm tĩnh và chuẩn xác trong từng đường nỏ ẵm trọn vé vàng của chương trình.

Vừa “chào sân”, nữ ca sĩ Hồng Ngọc không giấu được vẻ vui sướng của mình khi được trở lại chương trình và đồng hành cùng từng phần thi của các siêu tài năng nhí. Từng dành rất nhiều lời khen, động viên đến các bé ở những tập trước, nữ ca sĩ tiết lộ lý do: “Vì mình đã là mẹ của 3 con, nên Hồng Ngọc rất hiểu các con và đó cũng chính là lý do mà Hồng Ngọc quay trở lại”.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng tranh thủ khoe con trên sóng truyền hình và hứa hẹn sẽ tạo điều kiện cho con tham gia vào một ngày không xa.

Mở màn, siêu nhí Nguyễn Cao Tuấn Anh (11 tuổi) với khả năng bắn nỏ đỉnh của chóp liên tục khiến cho dàn ban giám khảo sửng sốt. “Nhá hàng” trước khi vào thử thách chính thức của chương trình, chỉ với một lượt bắn, Tuấn Anh đã làm nổ tung 3 trái bóng xếp thành hàng và ngay lập tức thu hút được sự chú ý cao từ ban giám khảo. Chưa dừng lại ở đó, dàn ban giám khảo càng sửng sốt hơn khi được thông tin thêm bé Tuấn Anh chỉ vừa tập bộ môn này được 3 tuần và đưa ra quyết định tham gia chương trình “Siêu tài năng nhí” để thử thách bản thân.

Siêu tài năng nhí Tuấn Anh tiết lộ chỉ mới vừa tập bộ môn bắn nỏ được 3 tuần.

Bước vào thử thách chính thức, sẽ có một tấm bảng to được đặt trên sân khấu, mỗi giám khảo sẽ dán từng miếng sticker lên tấm bảng đó. Nhiệm vụ của bé chính là phải bắn nỏ vào chính xác từng điểm dán sẵn. Với khả năng thiện xạ của mình, Tuấn Anh đã vượt qua thử thách bắn nỏ với mục tiêu tĩnh một cách xuất sắc. Và thử thách ngày càng được nâng cao hơn khi mục tiêu được chương trình đưa ra lần lượt là mục tiêu tĩnh nhỏ hơn và thậm chí là các mục tiêu chuyển động cũng không thể làm khó được bé. Và đặc biệt phía sau thành công của bé đều có sự cổ vũ của bố đứng bên. Được lan tỏa niềm yêu thương gia đình mãnh liệt này cùng với tài năng khó ai có thể sánh được của bé, Hari Won cũng không thể tránh được niềm phấn khích và quyết định trao cho bé vé vàng tiến thẳng vào đêm chung kết.

Siêu thiện xạ nhí Nguyễn Cao Tuấn Anh đã mang về chiếc vé vàng của chương trình, tiến thẳng vào đêm chung kết sau màn trình diễn đầy thuyết phục của mình.

Bên cạnh phần thể hiện của Nguyễn Cao Tuấn Anh, siêu nhí Lê Khả Đăng cũng liên tục “đốn tim” dàn giám khảo bằng hàng hoạt biểu cảm đáng yêu và trí nhớ siêu phàm của mình. Với niềm yêu thích mãnh liệt đối với quốc kỳ, quốc huy và lãnh thổ của các nước trên thế giới, khả năng xuất sắc vượt qua được các thử thách của chương trình và được ưu ái gọi bằng thiên tài. 

Màn thể hiện trí nhớ siêu phàm của siêu nhí Lê Khả Đăng cũng khiến dàn ban giám khảo khâm phục và ưu ái gọi Khả Đăng là thiên tài.

Tập 8 chương trình “Siêu tài năng nhí” mùa 3 sẽ lên sóng vào lúc 20g35 thứ Tư (03/08) trên kênh HTV7 và được phát lại vào lúc 21g50 cùng ngày trên kênh Youtube Madison Media Group.