GIẢI TRÍ

Soái ca nhí nhà Thúy Diễm - Lương Thế Thành 'hot' không kém bố mẹ trên mạng xã hội

Bảo Bảo nhận tương tác cao không thua kém bố mẹ nổi tiếng.

Từ ngày sinh con trai Bảo Bảo, cuộc sống vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành rộn ràng, hạnh phúc. Cậu bé sở hữu gương mặt điển trai, đường nét nổi bật giống bố lẫn mẹ. Trong chuyến du lịch đầu đời cùng bố mẹ, Bảo Bảo tiếp tục khiến dân mạng không ngớt lời khen ngợi.

Chuyến đi của gia đình Thúy Diễm - Lương Thế Thành lần này có thêm ông bà nội. Bảo Bảo ngoan ngoãn và tươi cười trong suốt chuyến bay. Để có thể cùng vợ con đi du lịch, Lương Thế Thành cùng vợ phải sắp xếp thời gian từ lâu. Hiện tại, vợ chồng anh đóng Gia đình là số 1, phần 2.

Trong tiết lạnh Đà Lạt, Bảo Bảo được mẹ chuẩn bị trang phục ấm cùng. Quá thương con, Lương Thế Thành "giành" vợ bế bé. Hình ảnh trên trang cá nhân Lương Thế Thành nhận hơn 16 nghìn lượt 'like' từ cộng đồng mạng. Ngay cả diễn viên Kha Ly cũng vô cùng thích thú trước những khoảnh khắc này.

Có con nhỏ là thời điểm thay đổi hoàn toàn cuộc sống vợ chồng Lương Thế Thành. Sau giờ đóng phim, anh chạy ngay về với bé. Thúy Diễm nhiều lần chia sẻ, mình "ra rìa" khi chồng quấn quýt con trai khi ở nhà.

Để có những hình ảnh ưng ý của con trai, Lương Thế Thành còn chấp nhận làm xấu. Điểm thu hút nhất gương mặt cậu bé là đôi mắt sáng và vẻ thông minh.

Trong chuyến đi Đà Lạt, Bảo Bảo còn được bà nội chăm sóc nhiệt tình. Cậu bé là sợi dây kết nối hai thế hệ trong gia đình đôi diễn viên trẻ. Với vẻ ngoài dễ thương, Bảo Bảo rất có thể là sao nhí đắt show quảng cáo trong tương lai.

Nhờ có mẹ chồng giúp đỡ, Thúy Diễm có thời gian cà phê cùng bạn bè. Sau chuyến đi, cặp đôi tiếp tục trở lại phim trường Gia đình là số 1, phần 2.

Bình luận

Video Đang Hot

Quê hương là gì hở mẹ? Kỳ 28: Bông điên điển