GIẢI TRÍ

'Sốc' khi Xuân Hương kể về cuộc sống 'địa ngục trần gian' với chồng cũ

Hoàng Gia • 09-10-2019 • Lượt xem: 466
'Sốc' khi Xuân Hương kể về cuộc sống 'địa ngục trần gian' với chồng cũ

Theo lời kể của Xuân Hương, MC Thanh Bạch đã từng nói với cô: "Tao cho đàn em nhét he-ro-in vào trong valy của mày. Coi như xong phim..."

Những ngày qua, câu chuyện của Xuân Hương và chồng cũ - MC Thanh Bạch trở thành đề tài được quan tâm nhiều nhất trên các trang mạng xã hội. Giới truyền thông cũng đưa tin tức và cập nhật rất nhiều những chia sẻ từ bài đăng của nghệ sĩ Xuân Hương dành cho chồng cũ Thanh Bạch. Nữ nghệ sĩ cũng dành rất nhiều phần viết để kể về cuộc sống hôn nhân của mình. Tính đến thời điểm hiện tại, nghệ sĩ Xuân Hương đã có 7 bài viết chia sẻ trên trang cá nhân, mỗi phần là một giai đoạn trong cuộc sống của cô. Và qua từng phần đăng tải, khán giả đã biết thêm rất nhiều câu chuyện về cuộc sống của cả hai.


Thanh Bạch và Xuân Hương từng kết hợp ăn ý trên sân khấu trong 'Những người thích đùa'.

Sau khi chia sẻ chuyện chồng cũ là gay trong phần viết trước. Mới đây, nghệ sĩ Xuân Hương đã tiếp tục chia sẻ: "Chuyện anh và “thằng vợ yêu” của anh đổ bể bốc mùi khắp nơi không biết qua những con đường nào. Nhưng có một đường chắc chắn là sau khi cái sào huyệt dùng để tiết “hộc-môn” bị động ổ thì “thằng vợ yêu” của anh đi lu loa về mối tình thanh mai trúc mã của hai người".

"Đi diễn gặp đồng nghiệp tôi thấy cái mặt mình không được bình thường. Hình như nó hơi ngu ngu. Hình như giống tấm thớt vì nó sượng. Nhìn ai cũng bằng vẻ mặt lấm lét, có vẻ gian gian mặc dù tôi không ăn cắp của ai cái gì.

Thỉnh thoảng có một vài đồng nghiệp hỏi tôi. Tôi ậm ừ không biết nên trả lời có hay không. Nhưng có một điều tôi biết rõ là tôi thấy nhục, nhục một cách thật sự. Bởi vì thà anh chơi bời với mấy cô gái điếm thì tôi còn có thể trả lời được, mặc dù chuyện nầy cũng tởm lợm thật. Nhưng dù sao mấy cô gái điếm cũng là giống cái. Còn chuyện của anh hiện tại thật là không thể nào tưởng tượng được. Tôi thầm “trách” mọi người tại sao không hỏi ngay chính chủ - là anh thì có phải đỡ khó xử cho tôi không!" - Chia sẻ của nghệ sĩ Xuân Hương.

Cô còn nói thêm: "Có lời đồn rằng tôi là les, anh là gay. Hai bên “bắt tay nhau” theo một cái “hợp đồng hôn nhân” để làm liên danh đi diễn thôi. Sở dĩ họ nói vậy vì họ nói rằng nếu tôi là giống cái trăm phần trăm thì tại sao tôi không cặp bồ với ai hết?!".


Nghệ sĩ Xuân Hương

"Nghe chuyện đồn đoán tôi cũng hoang mang về giới tính thật của tôi: sống với anh tôi đã nghiễm nhiên biến thành đàn ông, nay miệng đời lại ban tặng thêm cho tôi cái chữ les. Cuối cùng tôi cũng chẳng biết tôi thuộc giống gì, tôi là ai. Chỉ biết tôi là tôi, là một sinh vật biết nói tiếng người đang lặn ngụp trong đau khổ. Nhưng nghĩ lại tôi cũng thấy được an ủi rằng tôi không phải hạng bồ bịch lăng nhăng. Vậy là phước lớn cho tôi rồi" - Lời chia sẻ của nữ nghệ sĩ khiến rất nhiều khán giả chạnh lòng.

Không chỉ có thế, Xuân Hương còn tiết lộ thêm rất câu chuyện về cuộc sống của cô và Thanh Bạch. Theo ví von của Xuân Hương, đây là một "địa ngục trần gian" và chính cô cũng cảm thấy khâm phục mình khi có thể sống và chịu đựng được chừng ấy năm. Cô kể thêm: "Kịch bản thì anh không viết được nhưng trong những lúc giới thiệu chương trình, anh lại sáng tác thêm nhiều câu để chửi xéo tôi ngay trên sân khấu. Càng ngày anh càng gia tăng khủng bố. Con tôi rất bất bình vì nhiều lần chứng kiến cảnh anh chửi rủa mẹ nó không tiếc lời. Nó rất thương tôi vì hàng ngày thấy tôi rên rỉ vật vã với những cơn đau đầu kinh niên. Nhớ những lúc nó lăng xăng bóp đầu, bóp trán cho tôi mà ứa nước mắt".

Đến năm 2006, Xuân Hương và Thanh Bạch đến Mỹ, chuyến đi còn kiến mâu thuẫn của cả hai thêm phần căng thẳng. Bởi Xuân Hương đêm chuyện tâm sự cho một người chị. Những tưởng có người an ủi, chia sẻ nhưng nào ngờ người chị đó đem chuyện này kể lại cho gia đình chồng cô. "Bão tố" ập đến từ đó, Xuân Hương bị khủng bố tinh thần bằng những lời lẽ xúc phạm cùng những tin nhắn hâm dọa: "Vài hôm nữa mày về qua Tân Sơn Nhất, tao cho đàn em nhét he-ro-in vào trong valy của mày. Coi như xong phim....." - Nội dung tin nhắn qua lời chia sẻ của nghệ sĩ Xuân Hương.

"Anh gửi liên tục hàng loạt tin nhắn khủng bố tôi với nội dung rất khủng khiếp và kinh tởm đe doạ danh dự những người thân yêu nhất của tôi mà tôi không thể nói ra ở đây. Tôi đổ gục xuống. Tôi như phát điên và sợ hãi đến tột độ vì sợ những điều anh đe doạ sẽ xảy ra ỏ nhà lúc tôi chưa kịp về. Tim tôi cứ nhẩy thón thót khi tin nhắn của anh liên tục dội tới.

Lúc đó tôi đang ở nhà bạn tôi. Xem tin nhắn khủng bố của anh, bạn tôi vô cùng lo lắng và sợ hãi cho tôi...." - Nữ nghệ sĩ viết.

Qua những chia sẻ của Xuân Hương, rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự bất ngờ khi biết thêm nhiều góc khuất về cuộc sống hôn nhân của gia đình cô. Rất nhiều người bức xúc, cũng như thông cảm và thấu hiểu cho những chịu đựng mà nữ nghệ sĩ đã trải qua bao nhiêu năm.

Còn về phía Thanh Bạch, trước những chia sẻ của Xuân Hương, anh vẫn không hề có bất cứ động thái hay bình luận nào.


Trước những chia sẻ của Xuân Hương, Thanh Bạch cho biết anh không muốn bình luận về sự việc.

Thanh Bạch và Xuân Hương cùng học ở Nga trước khi kết hôn. Khi trở về Việt Nam, họ cùng tham gia dàn dựng và diễn xuất trong nhiều chương trình, nổi bật nhất trong số đó là loạt chương trình Những người thích đùa. Năm 2006, Thanh Bạch và Xuân Hương ly dị. Họ có một con trai tên Lê Thanh Tú, người từng nhận giải khuyến khích trong cuộc thi Người dẫn chương trình tổ chức tại Mỹ.

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›