GIẢI TRÍ

Sốc: Nhật Kim Anh cảnh cáo chồng cũ vì bị tố bỏ bê con trai

Trần Tiến • 17-06-2019 • Lượt xem: 2552
Sốc: Nhật Kim Anh cảnh cáo chồng cũ vì bị tố bỏ bê con trai

Ồn ào hôn nhân của Nhật Kim Anh và Bửu Lộc tiếp tục nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.
 

Sau nhiều ngày tháng vướng tin đổ vỡ hôn nhân thì mới đây Nhật Kim Anh cũng đã chính thức lên tiếng xác nhận điều này. Tuy nhiên, Nhật Kim Anh cũng tiết lộ, cô đã muốn giấu kín sự việc vì con, vì gia đình chồng song chồng cũ đang gây khó khăn cho Nhật Kim Anh trong việc gặp con nên nữ ca sĩ buộc lòng phải lên tiếng.

Sau khi ly hôn, chồng cũ của Nhật Kim Anh nhận trách nhiệm nuôi con.

Thế nhưng mới đây, khi Bửu Lộc - chồng cũ của Nhật Kim Anh đăng tải loạt ảnh chụp cùng con trai trên trang cá nhân, một cư dân mạng bất ngờ để lại bình luận ám chỉ giọng ca "Lâu đài cát" bỏ bê con cái, không quan tâm con trong lúc ốm đau bệnh tật, giờ con lớn thì lại lên báo nói xấu chồng cũ nhằm lấy được lòng thương của mọi người. 

Bình luận ám chỉ Nhật Kim Anh vô tâm với con cái.

Nhậy Kim Anh thẳng thắn nhắn nhủ chồng cũ hãy nhắc bạn bè nói chuyện cho đàng hoàng.

Bức xúc vì bị tố những điều không hay, Nhật Kim Anh lập tức có phản hồi. Cô nhắn nhủ chồng cũ của mình rằng: "Anh Bửu Lộc! Anh nên nói bạn bè anh nói chuyện đàng hoàng lại. Tôi đã im lặng suốt 4 năm qua chịu tất cả điều tiếng để cho con tôi có đủ cha lẫn mẹ và con có hình ảnh tốt về cha mẹ của nó… Anh mà còn ép tôi anh đừng trách tôi up quyết định của toà và những bằng chứng bất lợi về anh.

Tôi đã im lặng nhẫn nhịn chấp nhận xa con vì sĩ diện của gia đình anh. Nếu không phải anh đã làm gì đó phía sau để toà dựa vào sự nghiệp bất ổn của tôi thì anh đừng mong có quyền nuôi con. Nếu không phải nghĩ đến con đang đi học và ông bà nội chỉ có 1 mình anh là con và có 1 đứa cháu duy nhất thì anh đừng mong có quyền nuôi dạy nó… Thì anh nên hiểu và đừng ép tôi". 

Ngay sau đó, Nhật Kim Anh cũng chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ bên con trai kèm theo dòng trạng thái: "Tin cũng thương mẹ và không muốn xa mẹ mà đúng không?". 

Về phía Bửu Lộc, khi nói chuyện với bạn bè anh cũng cho biết, bản thân và gia đình anh không muốn nói hay đính chính thêm điều gì, quan trọng là sống đúng với lương tâm của mình.