GIẢI TRÍ

Sơn Tùng diện trang phục độc lạ, fans không ngừng hò hét gọi tên

Anh Châu • 11-11-2019 • Lượt xem: 5176
Sơn Tùng diện trang phục độc lạ, fans không ngừng hò hét gọi tên

Tham gia trình diễn trong một chương trình ca nhạc, sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP khiến cả ngàn khán giả không ngừng hò hét.


Vừa qua, trong một chương trình ca nhạc, Sơn Tùng M-TP đã làm mọi người vô cùng phấn khích khi diện bộ trang phục có họa tiết da trăn độc đáo. Nam ca sĩ gây ấn tượng ngay từ những phút đầu tiên bước lên sân khấu.

Khán giả ủng hộ, không ngừng reo hò và tương tác với nam ca sĩ.

Được biết tại chương trình, nam ca sĩ đã thể hiện lại những ca khúc hits của mình. Bên cạnh đó, anh còn kết hợp cùng vũ đoàn để có những bước nhảy vô cùng điêu luyện.

Biểu cảm và thần thái là thương hiệu riêng của Sơn Tùng M-TP. Những biểu cảm của chàng ca sĩ này 

Sơn Tùng M-TP là một trong những ca sĩ có cát-sê cao nhất Việt Nam hiện nay và làm đại sứ cho nhiều thương hiệu đình đám trong và ngoài nước. Ảnh hưởng của nam ca sĩ là rất lớn ở trong nước và áp đảo so với nhiều ca sỹ khác. 


Anh còn được biết đến từ lâu như một cỗ máy tạo hit khi hầu như bài hát nào ra mắt cũng đều đạt được những thành tích đáng ngờ. Bên cạnh đó, với khả năng tạo trend, tư duy chiến lược và tầm nhìn xa của chàng trai sinh năm 1994 cũng được nhận định là đáng gờm trong giới giải trí. Có lẽ câu chuyện tìm cơ hội đưa mình vươn ra khỏi ranh giới Việt Nam sẽ là mục tiêu và hướng đi cho thấy tầm nhìn xa của ê kíp trong tương lai khi đã vững chắc vị trí của mình ở trong nước.

Ảnh: FB Kiet Anh Kieu