GIẢI TRÍ

Sơn Tùng lập kỷ lục mới vào đúng dịp sinh nhật 

Hoài Nhung • 06-07-2022 • Lượt xem: 256
Sơn Tùng lập kỷ lục mới vào đúng dịp sinh nhật 

Mới đây, Sơn Tùng M-TP gây bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh món quà đặc biệt trên mạng xã hội  nhân dịp sinh nhật tuổi 28.

Cụ thể, nam ca sĩ viết: "Thanks for giving me this incredible gift on my birthday. Unbelievable! 10 million subscribers on my YouTube channel. One more unforgettable achievement in my career" ( Tạm dịch: Cảm ơn vì đã tặng tôi món quà tuyệt vời này vào ngày sinh nhật của tôi. Không thể tin được! 10 triệu người đăng ký trên kênh YouTube của tôi. Thêm một thành quả khó quên trong sự nghiệp).


Sơn Tùng M-TP chia sẻ hình ảnh cùng dòng trạng thái trên trang cá nhân. 

Vào đúng sinh nhật 28 tuổi, kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP chính thức cán mốc 10 triệu lượt theo dõi. Điều đặc biệt, nam ca sĩ gốc Thái Bình trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên đạt được nút kim cương YouTube. Trước đó, giọng ca "Chúng ta của hiện tại" từng là nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam đạt được 1 tỷ lượt xem trên nền tảng mạng xã hội này.


Kênh YouTube của giọng ca "Chúng ta không thuộc về nhau" cán mốc 10 triệu lượt theo dõi và hơn 2,2 tỷ lượt xem.

Được biết, kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP lập ra từ đầu năm 2015, được sử dụng với mục đích đăng tải các MV ca nhạc và dự án cá nhân. Kể từ khi lập kênh, Sơn Tùng M-TP Official thu hút đông đảo lượt xem của khán giả. Các tác phẩm của nam ca sĩ sinh năm 1994 luôn nhận được lượt xem và tương tác khủng. 


Các dự án của Sơn Tùng M-TP được đánh giá cao về mặt đầu tư, hình ảnh lẫn âm thanh. 

Sáng ngày 5/7, nam ca sĩ 9x đã phát hành MV mới "There's no one at all" sau ồn ào về dự án cùng tên trước đó. Bản phối mới cùng giai điệu du dương, nhẹ nhàng nhanh chóng thu hút khán giả và đẩy lượt đăng ký kênh tăng vọt bất ngờ.


Sơn Tùng đạt nút kim cương YouTube, lập kỷ lục mới.

Trên các diễn đàn mạng xã hội, nhiều người gửi lời chúc mừng sinh nhật tới giọng ca sinh năm 1994. Một số fans bình luận: "Chúc mừng sếp", "Giỏi quá Tùng ơi", "Mãi là fan của Tùng, chàng trai có ý chí, tài năng".


Trước Sơn Tùng, tại Việt Nam chỉ có 4 kênh YouTube đạt được nút Kim Cương, trong đó không có bất kỳ kênh YouTube nào của nghệ sĩ. 

Thời gian gần đây, anh vướng vào lùm xùm phải gỡ bỏ video chứa nội dung nhạy cảm và bị phạt hành chính là 70 triệu đồng. Nam ca sĩ sau đó đã chấp hành hình phạt và lên tiếng xin lỗi trên trang Fanpage chính thức. 

Ở tuổi 28, Sơn Tùng M-TP là cái tên nổi tiếng khắp Vbiz. Chàng trai hoạt động với vai trò ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc, chủ tịch của một công ty giải trí. Sơn Tùng luôn được đánh giá cao nhờ tài năng và sự chỉn chu, tâm huyết với nghề. Với các MV được phát hành trên kênh YouTube cá nhân, Sơn Tùng luôn đầu tư với số tiền khủng, mãn nhãn về mặt âm thanh, hình ảnh nên rất được công chúng ủng hộ, theo dõi. 

Tag: