GIẢI TRÍ

Sơn Tùng M-TP là khách mời đặc biệt chung kết 'Vietnam Idol 2023'

Quốc Hiển • 15-10-2023 • Lượt xem: 4352
Sơn Tùng M-TP là khách mời đặc biệt chung kết 'Vietnam Idol 2023'

Với sự góp mặt của khách mời đặc biệt là Sơn Tùng M-TP, đêm chung kết 'Vietnam Idol 2023' chắc chắn sẽ vô cùng hấp dẫn và bùng nổ.

Xem thêm: 

Vũ Hiền và Diễm Hằng bị loại, Top 5 Vietnam Idol 2023 chính thức lộ diện 

Khán giả tiếc nuối khi Dương Hoàng Yến lộ diện tại 'Ca sĩ mặt nạ'

Sau một chặng đường dài, Top 5 thí sinh xuất sắc nhất ''Vietnam Idol 2023'' sẽ bước vào chặng đua cuối cùng để tìm ra chủ nhân của ngôi vị quán quân vào đêm chung kết diễn ra ngày 21/10. 

Đặc biệt, trong đêm chung kết Vietnam Idol 2023 này còn có sự xuất hiện của ca sĩ khách mời Sơn Tùng M-TP. Là chủ nhân của hàng loạt bản hit trăm triệu views, gây bão trong lẫn ngoài nước, sự xuất hiện của nam ca sĩ chắc chắn sẽ góp phần tạo nên một đêm chung kết bùng nổ cho chương trình.

Việc Sơn Tùng M-TP biểu diễn trong đêm chung kết ''Vietnam Idol 2023'' được xem là một món quà tuyệt vời dành cho các thí sinh lẫn khán giả theo dõi. Nam ca sĩ gốc Thái Bình hiện là một trong những cái tên hàng đầu Vpop, nam nghệ sĩ hội tụ tất cả các yếu tố của một idol đúng nghĩa từ khả năng trình diễn, làm chủ sân khấu, sáng tác, chơi nhạc cụ, và đặc biệt anh còn sở hữu lượng fans đông đảo và phù hợp với đại chúng cũng như các nhãn hàng... 


Sơn Tùng M-TP là khách mời đặc biệt trong đêm chung kết ''Vietnam Idol 2023''.

Với tài năng âm nhạc của mình, Sơn Tùng M-TP và hành trình âm nhạc của nam ca sĩ chắc chắn sẽ truyền cảm hứng và động lực đến các thí sinh trong hành trình chinh phục giấc mơ trở thành thần tượng âm nhạc Việt Nam thế hệ mới của mình trong tương lai.

Với ''Vietnam Idol'', Sơn Tùng M-TP có mối duyên vô cùng đặc biệt với chương trình. Nếu là một fanss theo dõi nam ca sĩ từ những ngày đầu, chắc chắn khán giả sẽ biết nam ca sĩ cũng từng là thí sinh của chương trình vào năm 2012. Mặc dù không vượt qua được vòng tuyển chọn, nhưng ngay sau đó anh chàng đã trở lại không thể hoành tráng hơn với vị trí khách mời đặc biệt trên sân khấu trong đêm công bố Top 8 của chương trình.

Và giờ đây, sau hơn 10 năm, việc Sơn Tùng M-TP trở lại đầy bất ngờ với sân khấu ''Vietnam Idol 2023'' cho thấy nam ca sĩ đã và vẫn đang dành tình cảm đặc biệt cho một chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc nghiêm túc, bài bản và chuyên nghiệp nhằm tìm kiếm những nhân tố, tài năng mới cho làng giải trí.

Đêm chung kết ''Vietnam Idol 2023'' sẽ được diễn ra vào lúc 21h15 tại phim trường SCTV và trực tiếp trên đài truyền hình VTV3.