GIẢI TRÍ

Sơn Tùng M-TP trình làng 'Making My Way' phiên bản audio

Quốc Hiển • 07-05-2023 • Lượt xem: 601
Sơn Tùng M-TP trình làng 'Making My Way' phiên bản audio

Sơn Tùng M-TP chính thức phát hành bản audio ca khúc 'Making My Way' trên tất cả các nền tảng nhạc số. 

Xem thêm: 

Sơn Tùng khoe vẻ điển trai khiến fans ngất ngây 

Sơn Tùng M-TP tiếp tục khiến fans thích thú với dự án 'Sky Decade'

Trước đó vào cuối tháng 4, loạt động thái “hâm nóng” của Sơn Tùng M-TP dành cho "Making My Way" đã lan tỏa với tốc độ mạnh mẽ trên khắp các nền tảng mạng xã hội. Từ việc tung poster chính thức tiết lộ dự án cho đến màn “thả thính” bằng bản demo, nam ca sĩ đã thu hút sự chú ý không chỉ của cộng đồng người hâm mộ mà còn của đông đảo khán giả đại chúng. 


Ca khúc đánh dấu màn comeback được đông đảo khán giả trông đợi không chỉ giới hạn ở thị trường trong nước mà còn ở khu vực và quốc tế.

Đặc biệt với lần trở lại này, nam ca sĩ còn khiến cộng đồng người hâm mộ “đứng ngồi không yên” vì liên tục "thả thính" bằng những màn duet (kết hợp) với các clip sáng tạo của fans. Sự gần gũi và đáng yêu của Sơn Tùng trong lần trở lại này đã khiến cộng đồng fans vốn đông đảo nay lại càng thêm kết nối mạnh mẽ với thần tượng, tạo nên một “sức mạnh tổng hợp” cho sản phẩm của nam nghệ sĩ. Dù chưa ra mắt bản audio chính thức nhưng hashtag #MakingMyWay vượt hơn 130 triệu lượt xem trên nền tảng TikTok.


"Making My Way" chưa ra mắt đã chiếm trọn “spotlight”.

Mới đây, nam nghệ sĩ lại làm những "trái tim yêu nhạc" phải “loạn nhịp” vì lần đầu tiên anh tổ chức buổi livestream, cùng người hâm ngộ đếm ngược đến thời điểm "Making My Way" lên kệ để có thể cùng thưởng thức ngay. Xuyên suốt buổi livestream, nam nghệ sĩ đã có những chia sẻ vừa thú vị vừa chân thành về dự án, xen lẫn là sự hài hước đầy duyên dáng khiến người xem khó có thể rời mắt. Phiên live cũng có sự xuất hiện đầy bất ngờ của Ben Phạm cùng với đàn anh chia sẻ những cảm xúc đầu tiên sau khi nghe ca khúc này.

Gặp gỡ khán giả trong buổi livestream trên TikTok, Sơn Tùng không giấu được niềm hạnh phúc: “Tuy rằng sinh năm 1994, nhưng với 10 năm trong nghề có thể xem là một trong những người già nhất. Với những sự cố gắng hơn 10 năm qua, sự động viên của mọi người tạo nhiều động lực để Tùng thay đổi, cống hiến, làm những điều không dám làm. Với sự tiếp cận bài hát lần này không hề mới, tôi đã làm rất lâu và nay chỉ là đúng dịp để làm lại. Hi vọng mọi người sẽ yêu thương bằng cách nghe thật nhiều ca khúc, hãy nhắm mắt lại và kết nối với nhau qua âm nhạc…”.


"Making My Way" sở hữu giai điệu bắt tai, ca từ đầy ý nghĩa. 


Theo Sơn Tùng chia sẻ lyrics video của ca khúc trên YouTube mô tả anh đang đứng trước một ngôi đền, hình tượng con rắn xuất hiện cũng phần nào “gợi mở” về nội dung MV sắp đến.

Sau bản audio chính thức của "Making My Way", Sơn Tùng M-TP sẽ lần lượt gửi đến cho công chúng những sản phẩm tiếp theo nằm trong chuỗi dự án đánh dấu một năm 2023 đầy hứa hẹn của nam ca sĩ.