GIẢI TRÍ

Sơn Tùng M-TP vừa thông báo sẽ giao lưu trực tiếp, fan nô nức đặt vé kín rạp

Anh Châu • 12-06-2020 • Lượt xem: 261
Sơn Tùng M-TP vừa thông báo sẽ giao lưu trực tiếp, fan nô nức đặt vé kín rạp

Theo thông báo mới nhất, Sơn Tùng M-TP còn bất ngờ dành tặng người hâm mộ một món quà đặc biệt khi trực tiếp xuất hiện giao lưu với fan tại 3 thành phố: TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội lần lượt trong 3 ngày 12, 13 và 14/6. 

Nam ca sĩ sẽ bất ngờ ghé thăm những suất chiếu Sky Tour Movie có nhiều fan hâm mộ tham dự nhất tại 3 thành phố để giao lưu cùng khán giả. Ngay sau khi Sơn Tùng M-TP thông báo về buổi giao lưu đặc biệt này, người hâm mộ đã hào hứng đặt vé trước cho Sky Tour Movie tại các cụm rạp như CGV, BHD, Galaxy,... Điểm qua tình hình đặt vé trước tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, trong ngày 12/6, rất nhiều suất chiếu tại các rạp khu vực trung tâm đã nhanh chóng được khán giả lấp đầy. Đồng thời, fanclub của Sơn Tùng M-TP tại nhiều tỉnh, thành phố cũng tổ chức những buổi xem chung Sky Tour Movie cho các thành viên với số lượng vé đặt trước kín rạp. Trên mạng xã hội, hầu hết người hâm mộ của Sơn Tùng M-TP đều bày tỏ sự háo hức với bộ phim, cũng như hy vọng có cơ hội gặp gỡ trực tiếp thần tượng. 


Sơn Tùng M-TP

Được biết, phim tài liệu âm nhạc Sky Tour Movie có thời lượng 94 phút, được chia làm 3 phần, hứa hẹn sẽ đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc. Bộ phim sẽ thể hiện nhiều khía cạnh mới về Sơn Tùng M-TP trong nghệ thuật, công việc và cuộc sống. Không chỉ là một nghệ sĩ trình diễn trên sân khấu, Sơn Tùng M-TP còn trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất chương trình Sky Tour 2019 và kiểm duyệt phim Sky Tour Movie trong vai trò chủ tịch của một công ty giải trí. Qua bộ phim này, khán giả còn được gặp gỡ những cộng sự của Sơn Tùng M-TP, lắng nghe chia sẻ đầy chân thành của những người đã làm nên thành công của một trong những chương trình đình đám nhất năm 2019.


Sky Tour là một trong những chương trình đình đám của năm 2019.

Bên cạnh sức nóng không thể chối từ của phim tài liệu âm nhạc Sky Tour Movie, album nhạc phim cũng nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Hiện tại, album nhạc phim Sky Tour Movie cũng đã được mở đặt trước trên iTunes Store. Album này bao gồm 8 tracks, trong đó tập hợp những bản hit đình đám được Sơn Tùng M-TP phối nhạc hoàn toàn mới dành riêng cho Sky Tour 2019. Sky Tour Movie sẽ chính thức khởi chiếu từ ngày 12/06/2020 tại các cụm rạp trên toàn quốc.