GIẢI TRÍ

Song Luân bảnh bao, Đỗ Mỹ Linh và H'hen Niê diện áo dài Việt tại Triều Tiên

Anh Châu • 31-08-2019 • Lượt xem: 5703
Song Luân bảnh bao, Đỗ Mỹ Linh và H'hen Niê diện áo dài Việt tại Triều Tiên

Có mặt tại Triều Tiên, Song Luân và nhiều nghệ sĩ cùng có những trải nghiệm rất thú vị.


Đảm nhận vai trò host của chương trình "Cuộc đua kỳ thú 2019", Song Luân đồng hành cùng các đội chơi đi đến từng vùng miền của đất nước. Năm nay, chương trình đã cho các thí sinh đến với Triều Tiên - đất nước được xem là bí ẩn nhất Thế giới. Tại đây, Song Luân và nhiều nghệ sĩ đã có thêm rất nhiều trải nghiệm, biết thêm rất nhiều văn hóa thú vị của đất nước này.

Song Luân điển trai, ghi lại kỷ niệm tại Triều Tiên. Nam diễn viên thích thú chia sẻ lại những điều mình học hỏi được khi đến đất nước này. Bên cạnh đó, anh cũng tích cực chia sẻ nhiều kinh nghiệm cho những ai muốn đến Triều Tiên, cùng những clip ngắn chia sẻ những cảnh đẹp mà báo chí và truyền thông ít cập nhật đến.

Ngoài Song Luân, chuyến đi còn có Bình An, ST, Hoa hậu Kỳ Duyên, Minh Triệu, Lệ Hằng, H'hen Niê,... Mọi người đang tham gia chương trình "Cuộc đua kỳ thú". Và những trải nghiệm, thử thách của gameshow này sẽ được phát sóng trong những ngày tới.

Mọi người vẫn thể hiện văn hóa người Việt trên đất nước Triều Tiên. Hình ảnh các nghệ sĩ nam mặc vest trang trọng, còn các cô gái thì diện Áo dài vô cùng duyên dáng đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả và cộng đồng mạng.

Cả ê-kíp cùng ghi lại kỷ niệm khi đến và lúc chào tạm biệt với Triều Tiên. Những hình ảnh này hứa hẹn sẽ được chia sẻ trong những clip hậu trường của chương trình.