GIẢI TRÍ

'Spider Man: No way home' trở lại, 'càng quét' màn ảnh rộng cả nước

Thiên Kỳ • 01-09-2022 • Lượt xem: 517
'Spider Man: No way home' trở lại, 'càng quét' màn ảnh rộng cả nước

Thời gian qua, “Spider-Man: No Way Home” được đánh giá đã vượt qua tầm ảnh hưởng của một bộ phim điện ảnh mà trở thành sự kiện văn hóa toàn cầu. Nhân dịp 60 năm kỷ niệm thương hiệu Spider-Man và 20 năm Spider-Man trên màn ảnh rộng, Sony quyết định tung ra phiên bản mở rộng của tác phẩm với nhiều điều thú vị hơn.

Phiên bản mở rộng của “Spider-Man: No way home” sẽ dài hơn 11 phút so với bom tấn ra mắt cuối năm 2021 với nhiều phân cảnh mới. Trong teaser vừa ra mắt, người hâm mộ dễ dàng nhận ra phân đoạn Peter Parker (Tom Holland) phải sử dụng khả năng trèo tường của Spider-Man trong trường học trước sự hò reo của bạn bè chưa từng xuất hiện trước đây. Ngoài ra, phần phim còn hứa hẹn mang đến nhiều chi tiết bùng nổ như màn kết hợp giữa 3 phiên bản nhện dài hơn hay vô số cảnh hành động mãn nhãn.

“Spider-Man: No way home” phiên bản mới sẽ ra rạp ngày 01.09.2022

“Spider-Man: No Way Home” trở lại với phiên bản mới hấp dẫn hơn.

Bộ phim chính là phần phim thành công nhất cả về nghệ thuật lẫn doanh thu của thương hiệu Spider-Man. Tác phẩm nhận được 93% điểm số của nhà phê bình và 98% điểm khán giả trên Rotten Tomatoes. "Bom tấn" do Sony và Marvel Studios kết hợp sản xuất cũng mang về hơn 1,9 tỷ USD ngay trong bối cảnh đại dịch vừa qua chưa bao lâu và khán giả quên mất thói quen ra rạp xem. “Spider-Man: No Way Home” hiện đang xếp thứ 6 trong danh sách phim ăn khách nhất mọi thời đại.

Phần phim sẽ có thêm nhiều cảnh quay mới.

Về mặt nội dung, phim không chỉ là cái kết cho bộ ba phim (trilogy) của Tom Holland mà còn mở ra cả một tương lai đầy hứa hẹn cho nhân vật khi thoát khỏi cái bóng của Iron Man/Tony Stark (Robert Downey Jr.). Không những thế, tác phẩm còn làm người hâm mộ xúc động khi viết tiếp chặng đường dang dở của hai phiên cũ bản do Tobey Maguire và Andrew Garfield thể hiện.

Và thêm nhiều màn kết hợp của bộ ba “Nhện nhọ”.

Với lần tái xuất này, “Spider-Man: No way home” vừa đứng trước cơ hội trở thành bom tấn thứ 6 vượt mốc 2 tỷ USD, vừa là món quà mà hãng phim dành tặng cho người hâm mộ nhân kỷ niệm 60 năm Spider-Man ra mắt từ tập truyện “Amazing Fantasy #15” (1962) và 20 năm người Nhện bước lên màn ảnh rộng với “Spider-Man” (2002).

“Spider-Man: No way home” phiên bản nhiều điều thú vị hơn sẽ khởi chiếu tại rạp trên toàn quốc từ ngày 01.09.2022.