GIẢI TRÍ

SSStutter tận dụng lợi thế công nghệ tạo nên thương hiệu

Sỹ Linh • 03-08-2022 • Lượt xem: 278
SSStutter tận dụng lợi thế công nghệ tạo nên thương hiệu

Nhờ nắm bắt lợi thế công nghệ, SSStutter đã thành công xây dựng một nhãn hiệu thời trang cá tính chuyên nghiệp, vững bền và nắm bắt được thị hiếu khách hàng.

Công nghệ song hành cùng SSStutter

Trong thị trường đầy cạnh tranh khó khăn với muôn nghìn nhãn hiệu trong và ngoài nước, có một cái tên nổi bật chiếm được nhiều ưu ái của người tiêu dùng trẻ, đấy chính là SSStutter. SSStutter tìm cho mình hướng đi riêng lúc theo đuổi thời trang cá tính bền vững mang thông điệp "Refined Life - Cuộc sống tinh gọn".

Nhãn hiệu thời trang cá tính này chia sẻ: "Khi bạn chọn lối sống tinh gọn, các đồ vật, hay quần áo được lựa chọn kỹ càng để dùng lâu dài cũng là một bí quyết để giảm thiểu các tác động liên quan tới môi trường, đóng góp vào sự phát triển bền vững".

Nhờ hướng đi đúng đắn, SSStutter đã thành công mở rộng chuỗi cửa hàng tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Trong phạm vi buổi tọa đàm "Thương hiệu Việt làm cho chủ thị trường nội địa với lợi thế công nghệ" được tổ chức doanh nghiệp  bởi HP và AMD, lúc được hỏi về các kinh nghiệm cho những startup khởi đầu sở hữu lĩnh vực bán lẻ - thời trang, nhãn hiệu SSStutter nhấn mạnh tới sự cần thiết của công nghệ trong việc marketing cũng như xây dựng thương hiệu có mặt trên thị trường một cách chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm và bài bản.

Nhãn hiệu cũng chia sẻ thêm, để nắm bắt được sở thích khách hàng, nhất là khi xu hướng chọn online lên ngôi, các doanh nghiệp thời trang phải tận dụng triệt để có lợi thế công nghệ. "Đối với SSStutter, nền tảng công nghệ là vô cùng quan trọng để thấu hiểu hành vi khách hàng. Càng hiểu người dùng và hành vi của họ, chúng tôi càng sở hữu|mang nhiều dữ liệu để đưa ra thị trường những sản phẩm phải chăng nhất."

HP - Giải pháp công nghệ thông minh dành cho startup bán lẻ - thời trang của SSStutter

Sự thành công của SSStutter không thể thiếu sự đồng hành của công nghệ. Nhằm thích ứng nhanh chóng trong ngành bán lẻ - thời trang đang không ngừng đổi thay đòi hỏi hàng ngũ nhân lực phải được trang bị các thiết bị công nghệ phản hồi nhanh, xử lý mạnh và chạy ổn định để hỗ trợ thúc đẩy hiệu quả làm  việc.

Với sự tư vấn, đã trải nghiệm bộ thiết bị tới từ hãng công nghệ HP, được thiết kế dành riêng cho những startup bán lẻ - thời trang, bao gồm: laptop 245 G8 và ProBook 445 G9 cho nhu cầu điện toán, xử lý dữ liệu, và máy in LaserJet M236dw cho nhu cầu in ấn hàng ngày của doanh nghiệp.

Trong đó, hai chiếc máy tính dành cho doanh nghiệp 245 G8 và ProBook 445 G9 sở hữu hiệu năng mạnh mẽ tới từ Bộ xử lý AMD Ryzen™ 5000 Series sẽ đáp ứng nhu cầu xử lý dữ liệu cường độ cao của những phòng ban như kế toán, công nghệ và nhân sự. Đặc biệt, máy sở hữu tính ổn định đáng tin cậy, giảm thiểu lỗi trong vận hành, một căn nguyên thường gặp làm cho giảm năng suất làm  việc lúc cần xử lý lại một công việc nhiều lần.

Nếu như đánh giá cao laptop 245 G8 vì giá tiền dễ tiếp cận, có thể triển khai ở số lượng lớn nhằm đồng bộ hóa trang thiết bị cho hàng ngũ nhân viên chức thì nhãn hiệu thời trang này lại ưu ái chọn lựa ProBook 445 G9 vì kiểu dáng thiết kế tinh tế và sang trọng, rất phù hợp với những người làm trong lĩnh vực thời trang vốn yêu cái đẹp. Dòng ProBook của HP còn nổi danh nhờ tính bền bỉ vượt trội – đạt tiêu chuẩn quân đội MIL-STD-810H và độ bảo mật ưu việt – được tích hợp sở hữu những tính năng bảo mật mạnh mẽ, tự động và thân thiện với người dùng, đa cấp độ từ phần cứng, phần mềm tới BIOS.

Ngoài ra, nhằm giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí và kéo dài vòng đời của khoản đầu tư, HP kiểu dáng những dòng máy tính doanh nghiệp của hãng cho phép người dung dễ dàng nâng cấp theo nhu cầu sử dụng có thể gia tăng trong tương lai.

Hiện nay, hybrid working đang trở thành xu thế làm việc mới đòi hỏi SSStutter phải trang bị những thiết bị công nghệ hỗ trợ làm việc hiệu suất từ tất cả mọi nơi. Máy in HP LaserJet M236dw với tính năng in hai mặt tự động rất nhanh và hỗ trợ sử dụng với ứng dụng di động HP Smart giúp nhân viên dễ dàng in ấn không dây và scan tài liệu chất lượng cao ngay cả lúc làm việc tại nhà. Đặc biệt, dòng máy in này còn đáp ứng những tiêu chuẩn nhãn sinh thái khắt khe về môi trường như Energy Star hay Blue Angel, nhờ vậy chất lượng không khí trong văn phòng SSStutter luôn được đảm bảo, cũng như thích hợp với lối sống bền vững mà nhãn hiệu hướng tới. Nếu biết nắm bắt, công nghệ sẽ mở ra nhiều sơ hội mới cho ngành thời trang trong nước vươn lên như cách SSStutter đã và đang thực hiện: "Hãy thích ứng với tình hình chung, khởi đầu bằng việc thay đổi tư duy, phương thức làm việc - kết nối, đặc thù là lựa chọn các biện pháp và trang bị công nghệ phù hợp, đáp ứng những yêu cầu công việc để đem tới chất lượng và hiệu quả tốt nhất cho người dung, người mua, khách hang, quý khách, các bạn của doanh nghiệp".