GIẢI TRÍ

'Street Dance Việt Nam': Chi Pu tạo thể hiện vũ đạo ấn tượng mạnh mẽ

Huỳnh Thanh Tình • 24-04-2022 • Lượt xem: 341
'Street Dance Việt Nam': Chi Pu tạo thể hiện vũ đạo ấn tượng mạnh mẽ

Chương trình truyền hình "Street dance Việt Nam - Đây chính là nhảy đường phố" đã chính thức lên sóng tập đầu tiên. Những đội trưởng (Captain) quyền lực Chi Pu - Trọng Hiếu - Bảo Anh - Kay Trần và Host Trấn Thành có màn chào sân ở tập 1 với dàn tuyển thủ chất lượng, không gian thi đấu chuẩn quốc tế và những tình tiết vừa kịch tính, vừa giải trí. Trong đó, phần thể hiện của Chi Pu đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với khán giả.

Trong chương trình, mỗi đội trưởng sẽ đại diện một khu phố. Khu phố của Chi Pu mang tinh thần "Futuristic", thể hiện rõ nét sự đổi mới sáng tạo, năng động và tốc độ để hướng tới một thế giới tương lai. Đây là khu phố đại diện cho một Chi Pu 'thiên biến vạn hóa', liên tục thay đổi bản thân để tạo nên những màn trình diễn độc đáo nhất.


Tiêu chí mà cô đưa ra với các tuyển thủ tại vòng "Audition" của "Street dance Việt Nam" cũng chính là đề cao sự sáng tạo trong nghệ thuật. Sau phần thi đấu của tuyển thủ Đinh Công Trường (Mightysoul), thể loại Hiphop, Chi Pu bất ngờ kêu gọi các tuyển thủ khác tham gia battle freestyle cùng Mightysoul giành khăn đi tiếp. Có tổng cộng 6 tuyển thủ lao lên sân khấu, tạo nên trận battle freestyle 3 vs. 3 được đánh giá bùng nổ nhất tập 1 "Street dance Việt Nam". 

Chứng kiến sự cống hiến hết mình và những kỹ thuật đỉnh cao được 6 tuyển thủ thể hiện, Chi Pu đã thốt lên “điên dễ sợ" và không giấu được sự thích thú. Nữ đội trưởng liên tục thảo luận cùng cố vấn, thậm chí 'lăn xả' trên sàn đấu nhưng không thể đưa ra được quyết định ai là người thắng cuộc. Cuối cùng, Chi Pu khiến cả khu phố vỡ oà khi quyết định trao khăn cho cả 6 tuyển thủ vì tất cả đều xứng đáng. Chứng kiến màn trao 06 khăn chấn động của Chi Pu, cố vấn Maitinhvi ngậm ngùi cảm thán: “Nhà Chi Pu quá giàu”.


Chi Pu cũng chia sẻ về thời điểm nữ nghệ sĩ gặp phải những ý kiến trái chiều khi trở thành đội trưởng của "Street dance Việt Nam". Cô đã in luôn 4000 bình luận hoài nghi về khả năng nhảy của mình thành cuốn bí kíp để đọc, nhắc nhở bản thân phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Sau khi tập 1 lên sóng, Chi Pu đã bày tỏ cảm xúc trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ viết: "Một lần được sống trong không khí này, cảm xúc này, thật sự rất tuyệt vời… Cảm ơn anh biên đạo Bảo Bảo, vũ đoàn The next door, sự cổ vũ của các tuyển thủ và Street dance Việt Nam". Cô cũng chia sẻ lại đoạn clip thể hiện bài nhảy cùng các "dancer". Nữ ca sĩ khuấy động không khí phim trường với tinh thần 'cực cháy', tràn đầy năng lượng cùng khả năng vũ đạo điêu luyện của mình.


Đội trưởng Chi Pu "cháy" hết mình trong tập đầu tiên phát sóng

Trước đó, Chi Pu cũng đã chia sẻ clip ghi lại hành trình tạo nên những bước nhảy đột phá của mình. Có thể thấy, trước khi đến với "Street dance Việt Nam", cô đã chứng tỏ khả năng nhảy "không phải dạng vừa" của mình suốt nhiều năm liền, từ những bài "Kpop dance", giải Đồng cuộc thi "Bước nhảy Hoàn vũ" cho đến vũ đạo được yêu thích đánh giá cao trong các MV ca nhạc, "Chi Pu's Greatest Show" hay trên các sân khấu trình diễn...


Nữ ca sĩ cho biết: "Thật may mắn khi hành trình nhảy múa của Chi được tiếp bước cùng Street Dance Việt Nam, nơi Chi có cơ hội giao lưu và học hỏi từ những tuyển thủ tuyệt vời nhất cả trong và ngoài nước. Mong rằng sân chơi này sẽ để lại cho chúng ta thật nhiều kỉ niệm, bài học, kinh nghiệm và cả những người bạn mới".

Cùng chờ đón những điều bất ngờ mà Chi Pu và team sẽ mang đến cho khán giả trong các tập tiếp theo trong "Street Dance Việt Nam - Đây chính là nhảy đường phố".