GIẢI TRÍ

'Street dance Việt Nam' tập 5: những màn trình diễn và battle đỉnh cao để 'sinh tồn' 

Thanh Tình • 24-05-2022 • Lượt xem: 271
'Street dance Việt Nam' tập 5: những màn trình diễn và battle đỉnh cao để 'sinh tồn' 

Mới đây, chương trình truyền hình "Street dance Việt Nam" đã chính thức lên sóng tập 5. Vòng "hot chair" tiếp tục diễn ra với sự góp mặt của khách mời đặc biệt Ibuki Imata - tuyển thủ nữ xinh đẹp người Nhật Bản đến từ "Street dance of China". Tương tự tập 4, Ibuki Imata sẽ cùng 4 đội trưởng bình chọn cho từng phần trình diễn của các tuyển thủ, quyết định người được thăng hạng vào vòng trong. 

Tập 5 của "Street dance Việt Nam" diễn ra khắc nghiệt hơn bởi số lượng khăn ngày càng ít, nhưng số lượng tuyển thủ chờ đợi thi đấu vẫn còn khá nhiều và thời gian ghi hình liên tục tới rạng sáng. Nhiều tuyển thủ đã phải ra về trong tiếc nuối, nhưng cũng không thiếu những màn trình diễn ấn tượng, được đầu tư từ câu chuyện đến phần âm nhạc, biên đạo mang đủ cung bậc cảm xúc. Đặc biệt, để giành được cơ hội thăng hạng, các tuyển thủ còn lại đã cháy hết mình trong những phần battle đỉnh cao, bùng nổ skills và tinh thần nhảy đường phố. 


Tập 5 của "Street dance Việt Nam" diễn ra hết sức căng thẳng và khốc liệt.

Càng về cuối tập 5 của "Street dance Việt Nam", vòng "hot chair" càng diễn ra căng thẳng hơn bao giờ hết. Số lượng khăn bắt đầu vơi dần, chỉ còn lại 8 khăn tương đương với 8 cơ hội thăng hạng vào vòng kế tiếp. Đồng thời, đội trưởng Chi Pu thông báo phải rời buổi ghi hình vào lúc 4 giờ sáng vì lịch trình công việc đã sắp xếp từ trước đó. Như vậy, giám khảo khách mời Ibuki Imata sẽ đại diện cô trong những phần thi đấu tiếp theo. 


Các tuyển thủ nhận được cơ hội thăng hạng vào vòng kế tiếp phải có những phần trình diễn xuất sắc từ âm nhạc đến vũ đạo.

Ngay sau khi chiếc khăn cuối cùng được trao, host Trấn Thành gây bất ngờ với thông báo trao quyền cứu tuyển thủ trực tiếp cho giám khảo khách mời Ibuki Imata. Với 2 cơ hội thăng hạng vào vòng kế tiếp, Ibuki đã trao cho tuyển thủ Nguyễn Đình Xuân Vy (Rufu) - cô gái từng khiến đội trưởng Chi Pu rơi nước mắt vì phải dừng chân ở tập 4, và tuyển thủ Nguyễn Văn Hữu (Sonic Boom) từ khu phố của Trọng Hiếu.


Những màn trình diễn xuất sắc từ âm nhạc đến vũ đạo để giành quyền đi tiếp.

Thêm một cơ hội để cứu tuyển thủ đã bị loại hoặc chưa có cơ hội tham gia thi đấu ở khu phố của mình. Các đội trưởng sẽ chọn những cái tên mà họ nghĩ là đủ sức để chiến đấu, giành lấy 1 chiếc khăn cuối cùng. Sau đó, ban giám khảo gồm Ibuki Imata, Việt Max, Maitinhvi, DoDo Nguyễn sẽ bình chọn người chiến thắng.


Các đội trưởng quyền lực của "Street dance Việt Nam".

Ở phần ăn lẩu cuối tập 5 giữa host Trấn Thành và 4 đội trưởng Trọng Hiếu, Bảo Anh, Chi Pu, Kay Trần, tất cả đã cùng nhau nhìn lại vòng "hot chair". Đội trưởng Chi Pu không giấu được sự phấn khích khi tuyển thủ Nguyễn Đình Xuân Vy (Rufu) có cơ hội thăng hạng nhờ sự lựa chọn của Ibuki Imata. Đội trưởng Bảo Anh tiết lộ, tuyển thủ khiến cô ấn tượng nhất trong vòng này chính là Lê Hiếu, đối với Kay Trần là Nguyễn Minh Cường (C2 Low) và Vũ Tùng Phương (TF Star).