GIẢI TRÍ

Street Dance Vietnam: Các tuyển thủ 'ngồi chơi xơi nước', 4 đội trưởng đua nhau thuyết phục

Thanh Tình • 14-06-2022 • Lượt xem: 244
Street Dance Vietnam: Các tuyển thủ 'ngồi chơi xơi nước', 4 đội trưởng đua nhau thuyết phục

Vừa qua, chương trình "Street dance Việt Nam" đã chính thức lên sóng tập 8. Sau vòng "Thử thách 24 giờ" để "đại sàng lọc" tuyển thủ, các tuyển thủ còn lại bước vào vòng "Lập team". Host Trấn Thành chia sẻ, đây là một vòng thi đấu đặc biệt bởi lần đầu tiên kể từ khi lên sóng đến nay, các tuyển thủ được "ngồi chơi xơi nước" hoàn toàn và các đội trưởng sẽ phải thuyết phục từng tuyển thủ về đội của mình.

Vòng "Lập team" mở ra thế giới của những căn phòng, nơi BTC đưa mỗi tuyển thủ vào từng căn phòng, tên của tuyển thủ được dán phía trước cửa. Mỗi một vòng tuyển chọn, BTC sẽ mở khoá cửa phòng của 4 tuyển thủ, nếu đội trưởng thích ai thì phải tìm ra người đó sớm nhất trong mê cung của những căn phòng. Tìm ra cửa phòng đang mở càng sớm, việc đội trưởng bước vào thuyết phục tuyển thủ về team của mình sẽ càng có lợi. 


Các đội trưởng đau đầu khi trong tập này phải chạy đua "giành giật" các tuyển thủ về đội của mình.

Trước khi bước vào phòng của tuyển thủ, mỗi đội trưởng sẽ treo khăn của team lên trước cửa phòng. Nếu có khăn thứ hai, tức là có một đội trưởng khác cũng yêu thích tuyển thủ đó. Mỗi người sẽ có 2 phút thuyết phục một tuyển thủ. Sau đó, tuyển thủ là người có quyền quyết định mình sẽ về team của đội trưởng nào. 

Sau những vòng tuyển chọn đầy gây cấn, các đội trưởng đã sử dụng hết mọi cách để có thể thuyết phục được những tuyển thủ mạnh. Đội trưởng Trọng Hiếu chia sẻ trái tim anh đã "tan nát" khi bị tuyển thủ MC Buck từ chối đến 2 lần, dù vậy đội của anh cũng chiêu mộ được 2 tuyển thủ mạnh là Hoàng Đại và Mini Phantom


Team của đội trưởng Trọng Hiếu sau các vòng tuyển chọn.

Đội trưởng Chi Pu cũng đưa về đội của mình những cái tên chất lượng không kém khi mà cô đã có tính toán đến các tuyển thủ trong những vòng tuyển chọn của mình. Với những lần thuyết phục như trong kế hoạch nữ ca sĩ đề ra, cô đã kết thúc vòng "Lập team" với một đội hình có thể gọi là rất mạnh khi có những tuyển thủ như Sailor.D, Tố Linh, Đăng Quân, Kirby và MC Buck.


Đội hình hầu như toàn nam của đội trưởng Chi Pu

Kay Trần chắc là đội trưởng lo sợ nhất khi trải qua 2 vòng tuyển chọn đầu tiên nhưng chẳng mang về được tuyển thủ nào. Nhưng cuối cùng sau bao chiến thuật thuyết phục hợp lí thì nam ca sĩ đã mang về cho đội mình những "chiến binh" mạnh như Quốc Tít, Lê Hiếu và Pad.ragon. Đặc biệt là anh đã sử dụng tuyệt chiêu cho Pad.ragon xem video mà vợ con của anh gửi lời nhắn khiến tuyển thủ này rơi nước mắt.


Những "chiến binh" của đội trưởng Kay Trần sau bao cố gắng thuyết phục của anh.

Nữ đội trưởng Bảo Anh tự nhận mình là người con gái đáng thương nhất chương trình bởi vì cô đã bị từ chối bởi rất nhiều tuyển thủ nam. Mặc dù đã cố gắng thuyết phục rất nhiều nhưng kết quả nhận lại khiến nữ ca sĩ hụt hẫng. Nhưng sau bao cố gắng thì công sức của Bảo Anh cũng đã được đền đáp bằng một đội hình cũng rất chất lượng, được xem là đối thủ đáng gờm trong những tập tiếp theo khi có các tuyển thủ như Nega, Jin Jin, TF Star và C2 Low


Nhìn lại vòng "Lập team", Bảo Anh bất ngờ vì đội của mình không có một tuyển thủ nào thuộc thể loại biên đạo.

Trong phần ăn lẩu cuối tập 8 giữa các đội trưởng và host Trấn Thành, Chi Pu bất ngờ tiết lộ tiêu chí để mình lựa chọn tuyển thủ về team là đẹp trai, xinh gái. Còn Bảo Anh lại lựa chọn những tuyển thủ đa nhiệm, ngoài việc giỏi bộ môn riêng thì có thể tập được những môn khác. Kay Trần đi theo tiêu chí những tuyển thủ có thể vừa showcase, vừa battle. Và Trọng Hiếu chọn những tuyển thủ nhảy all styles để đa dạng các phần thi của team.