GIẢI TRÍ

'Street Dance Vietnam' tập 10: Đội Bảo Anh 'trả thù' Kay Trần, Chi Pu giữ vững phong độ

Thanh Tình • 28-06-2022 • Lượt xem: 267
'Street Dance Vietnam' tập 10: Đội Bảo Anh 'trả thù' Kay Trần, Chi Pu giữ vững phong độ

Cuối tuần vừa qua, chương trình truyền hình "Street dance Việt Nam" đã chính thức lên sóng tập 10. Tiếp nối tập 9 ở tuần trước, tập tuần này tiếp tục phần thi đấu của 4 đội. Trong vòng thi đấu đầu tiên, đội Kay Trần và đội Chi Pu đã giành chiến thắng. Vòng thi đấu thứ 2 và thứ 3 trong tập 10 sẽ quyết định số phận của các đội, xem đội nào có thể bảo toàn đội hình, hoặc phải loại tổng cộng bao nhiêu thành viên sau trận Tứ kết 1 này. 

Trong vòng thi đấu thứ 2 giữa đội Bảo Anh và đội Kay Trần, cả 2 đội đều chọn trang phục trắng, sử dụng những sợi dây như một đạo cụ để gắn kết các tuyển thủ trong phần trình diễn này. Nếu đội của nữ ca sĩ gây ấn tượng bởi màn nhảy cùng nước rất đồng đều, bùng nổ năng lượng và tinh thần đồng đội thì các tuyển thủ của đội Kay Trần lại thể hiện kỹ năng cá nhân nổi trội.

Đội trưởng Bảo Anh giữ tinh thần lạc quan khi tỏ ra không nhớ phần thua ở vòng thi đấu đầu tiên. Đáp lại sự "nhớ nhớ quên quên" này, Đội trưởng Kay Trần lại tiếp tục làm thơ cực hài hước: “Gió đưa cành trúc la đà. Battle một chút ai dè thắng luôn".

Bảo Anh cũng bật khóc sau khi hoàn thành phần trình diễn, cô đã ngã vài lần và không thực hiện được cú đá "nike" như dự định. Bảo Anh còn liên tục nghẹn ngào nói sợ bản thân thực hiện không tốt nên ảnh hưởng tới kết quả của cả đội. Dù không thể thực hiện cú đá khi trình diễn, nhưng cô đã tiến ra thể hiện cú đá nike cực ngầu trong phần giao lưu.

Kết quả bình chọn của vòng thi đấu thứ 2 giữa đội Bảo Anh và đội Kay Trần khiến mọi người ngỡ ngàng với tỷ số y chang vòng thi đấu đầu tiên - 20/52. Nhưng lần này, đội Bảo Anh đã giành được 52 phiếu bình chọn và chiến thắng áp đảo trước đội Kay Trần. 

Vòng thi thứ 2 giữa đội Trọng Hiếu và đội Chi Pu diễn ra vô cùng vui nhộn và mãn nhãn. Các tuyển thủ của đội Trọng Hiếu đã làm nên cả một khu rừng nhiệt đới với các loài động vật phong phú, còn Chi lại biến sân khấu thành nhà tắm cùng màn gội đầu cực tinh nghịch, sáng tạo.

Tỷ số trong phần thi đấu giữa đội Chi Pu và đội Trọng Hiếu là 25/47. Cuối cùng, đội Chi Pu giành chiến thắng áp đảo với 47 phiếu bình chọn, tiếp tục bảo toàn số lượng tuyển thủ trong đội sau 2 vòng thi đấu. Đội Trọng Hiếu đã thua 2 điểm, và sẽ mất tới 4 tuyển thủ.

Đội của ca sĩ Chi Pu vẫn giữ vững phong độ, mang đến 1 tiết mục mãn nhãn ngay cả khi trình diễn trên nền nhạc do đội đối thủ lựa chọn.

Vòng thi đấu cuối cùng giữa đội Bảo Anh và đội Kay Trần diễn ra với âm nhạc do ban tổ chức cung cấp - "Con Rồng Cháu Tiên". Các tuyển thủ của đội Kay Trần sử dụng đòn gánh và nón lá, làm nên hình ảnh quen thuộc, gần gũi với đa số người Việt Nam. Trong khi đó, tuyển thủ của đội Bảo Anh dù không sử dụng nhiều đạo cụ nhưng lại thể hiện tinh thần đồng đội xuất sắc và cái kết sáng tạo, thông minh của C2 Low. 

Phần trình diễn của cả 2 đội đều mang đậm tinh thần văn hoá Việt Nam, khi đội Kay Trần chọn thể hiện tinh thần tự hào với lịch sử Việt Nam thì đội Bảo Anh tái hiện lại trận đánh trên sông Bạch Đằng. 

Trong vòng thi đấu cuối cùng giữa cặp thi đấu còn lại thì nam ca sĩ Trọng Hiếu cùng các tuyển thủ của mình đã mang Aquaman và nàng tiên cá lên sân khấu, tái hiện một đại dương sống động, quyến rũ. Những chàng trai của đội Chi Pu cũng đã mang đến một phần trình diễn đồng đều, thể hiện nhiều skills khó và thế mạnh của từng tuyển thủ. 

Đội Trọng Hiếu hóa thân thành Aquaman và các nàng tiên cá quyến rũ trong phần thi cuối cùng.

Cuối tập 10, Host Trấn Thành đã công bố kết quả chung cuộc của vòng Tứ kết "Street dance Việt Nam". Tỷ số vòng thi đấu thứ 3 giữa đội Bảo Anh và đội Kay Trần là 22/45, chiến thắng thuộc về nữ đội trưởng. Như vậy, đội của cô sẽ mất 2 tuyển thủ sau vòng Tứ kết, còn đội Kay Trần mất tới 4 tuyển thủ.

Kết quả thi đấu giữa đội Trọng Hiếu và đội Chi Pu đã nghiêng về phía đội của nam ca sĩ. Đội của anh đã giành chiến thắng áp đảo với 62 phiếu bình chọn, ghi được 1 điểm và phải loại 4 tuyển thủ. Đội Chi Pu ghi được 2 điểm, sẽ phải loại 2 tuyển thủ.

Dù phải chia tay nhiều tuyển thủ trong tiếc nuối nhưng các đội trưởng và thành viên trong đội vẫn quyết tâm cố gắng hết sức trong vòng thi sắp tới.

Cùng nhau tập luyện hết mình cho sân khấu nước trong nhiều ngày đêm, việc phải chia tay các tuyển thủ trong đội khiến tất cả không kìm được nước mắt, kể cả Host Trấn Thành. Sau vòng Tứ kết 1 của "Street dance Việt Nam", có 12 tuyển thủ phải dừng cuộc chơi, 4 đội sẽ tiếp tục bước vào vòng Tứ kết 2 trong tập 11 với chủ đề "lửa và gió".