GIẢI TRÍ

Suni Hạ Linh chia sẻ về dự án 'Hương mùa hè' và khoảng lặng trong hành trình âm nhạc

Hoài Nhung • 01-07-2022 • Lượt xem: 164
Suni Hạ Linh chia sẻ về dự án 'Hương mùa hè' và khoảng lặng trong hành trình âm nhạc

Khán giả thích thú với clip 1 phút “nhá hàng" ca khúc "Vào hạ" do Suni Hạ Linh thể hiện. 

Mới đây, dự án "Hương mùa hè" hé lộ loạt hình ảnh trong trẻo của Suni Hạ Linh. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng có những chia sẻ về khoảng thời gian bén duyên với âm nhạc. 


Trong 4 yếu tố đặc trưng sẽ kết hợp và hoà quyện để tạo nên Hương Mùa Hè, thì Suni Hạ Linh đại diện cho hoa cỏ, nắng vàng. 


Giọng ca ngọt ngào, trong trẻo của Suni Hạ Linh cùng tiếng guitar mộc mạc đã mang tới làn gió mới cho ca khúc đình đám này. Orange, GREY D cũng xuất hiện trong clip, thể hiện khả năng chơi nhạc cụ trong phần trình diễn này. 

 


Nói về phần diễn xuất ở Hương Mùa Hè, Suni Hạ Linh cảm thấy thoải mái với bạn diễn và hiểu được vai trò của mình trong phim. 

Là "chị cả" trong nhóm bạn thân Hoàng Dũng, Orange, GREY D, những hình ảnh của Suni Hạ Linh ở "Hương mùa hè" thể hiện sự trong trẻo, nữ tính và cũng xinh đẹp, rạng rỡ như nắng hè. Đây cũng chính là một phần trong âm nhạc và con người của Suni Hạ Linh mà khán giả được biết từ trước đến nay. 

"Nó sẽ thể hiện được phần cá tính trước giờ mọi người cũng nhìn thấy nhiều ở Suni, đó là nữ tính, dịu dàng, xinh xắn, con gái một tí" - giọng ca 9x chia sẻ. 

Đến với "Hương mùa hè", bên cạnh âm nhạc, Suni Hạ Linh sẽ mang đến những khía cạnh khác khi lần đầu kết hợp cùng 3 nghệ sĩ Hoàng Dũng, Orange, GREY D. 

Suni Hạ Linh nói: "Mình không bao giờ nghĩ là mình già nhưng tất nhiên khi được tiếp xúc với những bạn trẻ hơn thì sẽ cảm nhận được rất nhiều nguồn năng lượng trẻ trung hơn, vui vẻ hơn, vô tư hơn, nhẹ nhàng hơn".

Suni Hạ Linh tiết lộ, Hương Mùa Hè là một show hát live, với những bản phối mới của những ca khúc rất quen thuộc với khán giả được "phù phép" qua bàn tay của Music Producer TDK.

Đối với Suni Hạ Linh, âm nhạc là một tình yêu sẽ không bao giờ phản bội, trong những phút giây chỉ còn một mình, lúc nào Suni cũng có âm nhạc ở bên cạnh.

Được biết, trước khi nhận lời tham gia "Hương mùa hè", Suni Hạ Linh còn bị nhiễm COVID-19 và rất lo lắng giọng hát, sức khoẻ của mình sẽ không đảm bảo cho quá trình tập luyện, ghi hình. Nhưng thật may mắn khi nữ ca sĩ đã hoàn thành tốt chuyến đi mùa hè cùng các nghệ sĩ khác. 

Đối với Suni Hạ Linh, mỗi ca khúc khi hát cover bởi một ca sĩ khác nhau thì sẽ mang theo cá tính, cảm xúc, màu sắc của ca sĩ đó, nên sẽ làm nên những phiên bản khác nhau cho một ca khúc. 

"Những phút giây ý nghĩa nhất trong cuộc đời mình đều có sự hiện diện của âm nhạc, từ sân khấu đầu tiên, đạt được thành quả đầu tiên, rồi giây phút mình tưởng không thể tiếp tục với công việc này nữa. Âm nhạc vẫn luôn là cứu cánh của Suni trong những giai đoạn đó" - Theo lời của Suni Hạ Linh.