Giải trí

Suýt mất tượng vàng Oscar của nữ diễn viên chính xuất sắc

Nguyễn Dương • 07-03-2018 • Lượt xem: 635
Suýt mất tượng vàng Oscar của nữ diễn viên chính xuất sắc

Trong đêm tiệc tại hội trường Governor's Ball dành cho nghệ sĩ và khách mời sau buổi lễ trao giải Oscar, diễn viên Frances McDormand suýt bị mất tượng vàng khi để trên bàn. Sau khi trở lại bàn, phát hiện chiếc tượng đã bị mất, nữ diễn viên 60 tuổi đã khóc nức nở và cùng chồng buồn bã ra về. May thay, cảnh sát Mỹ đã bắt được tên trộm ngay sau đó. 

Thủ phạm đánh cắp chiếc tượng của nữ minh tinh Frances McDormand có tên Terry Bryant - người soát vé hội trường diễn ra buổi tiệc. Sau khi cuỗm tượng vàng, tên trộm còn điên rồ đến mức quay một đoạn video đăng trên trang cá nhân của mình và chú thích đây là phần thưởng của đội anh ta. Sự việc hy hữu này được người chụp hình phát hiện. Anh nghi ngờ không có người thắng giải nào tên Terry Bryant nên đã tìm cách lấy lại bức tượng và báo với lực lượng bảo vệ giữ Bryant lại giao cho cảnh sát.

Cảnh sát Los Angeles đã bắt tạm giam người đàn ông "chôm" bức tượng. Anh ta phải đóng 20.000 USD nếu muốn được tại ngoại. Chưa rõ mục đích trộm bức tượng của anh này là gì, hiện cảnh sát đang điều tra. 

Chiếc tượng đã được trả lại cho diễn viên Frances McDormand, người đại diện của bà đã nói trong vui vẻ: "Frances và giải Oscar của bà ấy đã được về với nhau". Với giải Oscar dành cho nữ diễn viên chính xuất sắc của phim Three Billboards Outside Ebbing, Missouri, đây là chiếc tượng vàng thứ hai nữ minh tinh này giành được trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Lần thắng giải đầu tiên của bà cách đây 20 năm với bộ phim Fargo.