GIẢI TRÍ

Tài sản của Taylor Swift tăng mạnh sau 6 tháng, chạm mốc 1,3 tỉ USD

An Nhiên • 30-05-2024 • Lượt xem: 1303
Tài sản của Taylor Swift tăng mạnh sau 6 tháng, chạm mốc 1,3 tỉ USD

Khối tài sản của Taylor Swift đã tăng thêm 200 triệu USD sau 6 tháng, hiện chạm mốc 1,3 tỉ USD.

Tài sản của Taylor Swift chạm mốc 1,3 tỉ USD

Trong cập nhật ngày 28.5, tờ Forbes viết: "Taylor Swift, người được vinh danh là tỷ phú vào tháng 10.2023, đang giàu hơn nhờ chuyến lưu diễn toàn cầu The Eras Tour. Cô ấy hiện sở hữu 1,3 tỉ USD, nhiều hơn 200 triệu USD so với mức 1,1 tỉ USD năm ngoái".

Trong danh sách những nữ tỷ phú của showbiz tính đến thời điểm này, Swift xếp sau Rihanna (1,4 tỉ USD), Kim Kardashian (1,7 tỉ USD) và "bà hoàng truyền hình" Oprah Winfrey (3 tỉ USD).

Bên cạnh đó, tài sản của Swift tăng nhanh còn nhờ hàng loạt kỷ lục về lượt nghe trực tuyến của album mới The Tortured Poets Department. Theo Hollywood Reporter, tính riêng ngày ra mắt, album này đã đạt 310 triệu lượt nghe trực tuyến, vượt kỷ lục của Midnights - album mà Swift phát hành năm 2022 (185 triệu lượt nghe).

Theo trang dịch vụ bán vé Fandango, phim Taylor Swift: The Eras Tour của cô lập kỷ lục khi trở thành phim bán được nhiều vé nhất trong ngày đầu tiên của năm 2023. Bộ phim này trở thành phim tài liệu hòa nhạc có doanh thu cao nhất mọi thời đại, vượt qua Justin Bieber: Never Say Never của Justin Bieber.

Tài sản của Taylor Swift còn đến từ doanh thu bán album. The Guardian cho hay, doanh số bán album Midnights mang lại cho hãng thu âm Universal của Swift 230 triệu USD. Bên cạnh đó, Taylor Swift còn có nhiều hợp đồng quảng cáo béo bở với các nhãn hàng lớn như Capital One, American Express, Walmart, Apple...

Sở hữu gia tài đồ sộ, Taylor Swift cũng đầu tư vào bất động sản. Cô sở hữu nhiều căn hộ và bất động sản ở Nashville, Tennessee, Los Angeles, New York, Rhode Island (Mỹ).Theo báo cáo của Forbes, danh mục đầu tư bất động sản của cô trị giá 150 triệu USD.

Taylor Swift vững ngôi vương Billboard 200

Sau một tuần so kè nhau kịch liệt giữa các album, kết quả Billboard 200 tuần này đã chính thức lộ diện với ngôi vương thuộc về Taylor Swift. Theo đó, nữ ca sĩ tiếp tục giữ vững ngôi vị đầu bảng Billboard 200 với 378,000 đơn vị (210,000 thuần) được bán ra. Billie Eilish xếp ở vị trí thứ 2 với 339,000 đơn vị (191,000 thuần) được bán ra cho album "Hit Me Hard And Soft".

Có thể thấy cách biệt giữa số lượng bán ra giữa Taylor Swift và Billie Eilish là khá cao. Tuần vừa qua, Billie Eilish liên tục có những phát ngôn "đá đểu" các ngôi sao khác để cọ nhiệt cho album nhưng kết quả vẫn dưới cơ Taylor Swift. Kết quả này khiến fan Taylor Swift vô cùng vui mừng. Nhiều nhận xét cho rằng album của Billie Eilish thật sự hay nhưng đứng trước "big star" như Taylor Swift thì chưa thật sự tạo nên khác biệt.

Tag: