GIẢI TRÍ

Tại sao web-drama ‘Who are you?’ lại ‘gây sốt’?

Phong Châu • 14-05-2021 • Lượt xem: 719
Tại sao web-drama ‘Who are you?’ lại ‘gây sốt’?

“Who are you/Cậu là ai?” đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả trong những ngày qua. Ngoài dàn diễn viên trẻ, xinh đẹp thì câu chuyện của phim cũng rất mới lạ.

“Who are you/Cậu là ai?” gửi gắm nội dung của mình thông qua 40 tập phim web-drama - được chia làm 2 phần, mỗi phần 20 tập, cùng với thông điệp “Thanh xuân chỉ đẹp nhất khi chúng ta sống trọn vẹn cùng nó”. Đúng như tiêu đề của phim, hành trình đi tìm ra câu trả lời của Ánh Dương (nữ chính) cũng chính là hành trình các nhân vật tìm ra được mục tiêu của bản thân và cố gắng sống hết mình với những sự lựa chọn đó. Dù hoàn cảnh ra sao, khi gặp phải những khó khăn phải khiến ta phải đối diện, họ đều dám sống hết mình vì tình yêu trong sáng, không phân biệt tuổi tác, địa vị hay giới tính, cùng nhau đồng hành để trở thành những cá thể hoàn hảo theo cách riêng của mình.


Trong 4 tập phim đã ra mắt, Ánh Dương cùng Gia Nghi và Thiên Minh tham gia vào CLB Prom của trường để tăng thêm điểm ngoại khóa cho hồ sơ du học của Thiên Minh, tại đây ba người bạn đã được gặp gỡ với Tuấn Anh, Hoàng Phong và Hải Dương. 

Để trêu Ánh Dương, Gia Nghi đã lén ẩn danh tặng cho cô bạn một hộp Socola bất ngờ, nào ngờ việc này đã gây sự chú ý đến một chàng trai bí ẩn trong CLB Prom, khiến chàng trai ấy đã ra tay tỏ tình qua một bức thứ và gửi cho Ánh Dương chai nước Kirin Imuse mà cô nàng yêu thích. Người đó là ai, hẳn sẽ là câu hỏi và là cơ hội Ánh Dương và cô bạn thân Gia Nghi phải tìm ra để bắt lấy trước khi năm cuối tại trường trung học kết thúc.

Phía nhà sản xuất chia sẻ, họ hi vọng dự án lần này sẽ mang đến cho khán giả một bức tranh nhiều cảm xúc của thanh xuân và tuổi trẻ. Lỡ đâu lại thấy được hình bóng quen thuộc của bản thân hoặc ai đó đặc biệt vào thời cắp sách đến trường. 

Các tập tiếp theo của “Who are you/Cậu là ai?” đang được phát sóng vào mỗi sáng thứ 7 hằng tuần lúc 8h trên YouTube của KIRIN VIETNAM.