GIẢI TRÍ

Tài tử Antonio Banderas mắc Covid-19 vào dịp sinh nhật

DDVN • 11-08-2020 • Lượt xem: 156
Tài tử Antonio Banderas mắc Covid-19 vào dịp sinh nhật

Tài tử Mặt nạ Zorro cho biết tình trạng sức khoẻ đang được kiểm soát và sẽ tận dụng thời gian này để đọc sách và nghỉ ngơi.

Trong một thông báo đăng trên Twitter vào ngày hôm qua, nam diễn viên người Tây Ban Nha đã xác nhận mình mắc Covid-19 vào đúng ngày sinh nhật thứ 60 và anh đang ăn mừng trong khu cách ly. “Tôi muốn công khai rằng… Tôi buộc phải kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60 của mình sau khi nhận được kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Tôi muốn nói thêm rằng tình trạng sức khoẻ của tôi đang tương đối ổn, chỉ hơi mệt hơn bình thường một chút và tôi tin rằng mình sẽ hồi phục sớm nhất có thể”, Antonio Banderas chia sẻ.


Nam diễn viên Antonio Banderas chia sẻ trên Twitter cá nhân - Ảnh: Hollywoodreporter

Nam diễn viên được chuẩn đoán mắc Covid-19 sau vài ngày tổ chức sinh nhật cho bạn gái Nicole Kimpel ở Malaga. Bên cạnh đó Antonio Banderas cũng trấn an người hâm mộ không phải quá lo lắng và anh sẽ tập trung thời gian này để nghỉ ngơi, đọc và viết sách.

Antonio Banderas sinh năm 1960, là một diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất phim nổi tiếng người Tây Ban Nha. Anh nối tiếng với các vai diễn El Mariachi trong các phim Desperado và Once Upon A Time In Mexico, vai diễn Zorro trong các phim Mặt nạ Zorro và Huyền thoại Zorro.


Nam diễn viên nổi tiếng với vai diễn Zorro - Ảnh: Internet

Đầu năm nay, Banderas từng được đề cử vào hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc của Oscar 2020 với phần diễn xuất trong phim Pain and Glory.

Theo Đan Thùy/Motthegioi.vn