GIẢI TRÍ

Tài tử gạo gội Ahn Sung Ki mắc bệnh ung thư máu

Đào Tinh • 19-09-2022 • Lượt xem: 115
Tài tử gạo gội Ahn Sung Ki mắc bệnh ung thư máu

Nam diễn viên gạo cội Hàn Quốc - Ahn Sung Ki điều trị ung thư máu hơn một năm qua. Tài tử 70 tuổi phải sử dụng tóc giả khi tham gia sự kiện.

Công ty quản lý Artist Company của nam diễn viên Ahn Sung Ki thông báo ông đang phải điều trị ung thư máu. Phía nam diễn viên cũng xác nhận ông ngừng đóng phim để hóa trị theo phác đồ của bác sĩ 

Nam nghệ sĩ gạo cội cũng thừa nhận đang chiến đấu với bạo bệnh, nhưng với tinh thần lạc quan. Ông chia sẻ khi xuất hiện tại một sự kiện: “Sức khỏe của tôi đã tốt hơn một chút nên mới có thể tới gặp các bạn. Tôi đang phải đội tóc giả, nếu không đầu tôi sẽ trọc lóc". Ahn Sung Ki cho biết thêm hồi tháng 5/2021, vì đang hóa trị, ông không thể tham gia đám tang của đồng nghiệp Kang Soo Yeon. 

Còn đầu năm nay, Ahn Sung Ki cũng không dự buổi ra mắt phim Hansan: Rising Dragon (Rồng trỗi dậy). Trong tác phẩm này, ông đóng vai nhỏ Yeo Young Dam.

Trong những hình ảnh mới nhất, Ahn Sung Ki xuất hiện với gương mặt sưng tấy, giọng khàn yếu ớt, lông mày rụng gần hết. Ông phải nhờ đồng nghiệp giúp đỡ để đi lên sân khấu. Hồi năm 2020, Ahn Sung Ki từng nhập viện hơn 10 ngày. Khi đó, có tin đồn nghệ sĩ mắc bệnh hiểm nghèo, ông phủ nhận và nói do làm việc quá sức.

Ahn Sung Ki là diễn viên gạo cội của Hàn Quốc, với sự nghiệp lừng lẫy, ông được mệnh danh là "biểu tượng điện ảnh Hàn", "diễn viên quốc dân". Ông nhận được vô số giải thưởng nghệ thuật danh giá như Rồng Xanh, Baeksang. Nam diễn viên từng tham gia các phim như Người hầu gái, Trò chơi sự thật, Con người, không gian, thời gian và con người, Vụ án tiền giả, Kẻ săn lùng, Thủy chiến đảo Hansan: Rồng trỗi dậy...

Ahn Sung Ki được truyền thông gọi là "diễn viên quốc dân". Ông kết hôn với nhà điêu khắc Oh So Yeong năm 1985, có hai con trai.