GIẢI TRÍ

Tài tử Hàn Park Seo Joon: 'Tôi không thể tin là được mời đóng phim Marvel'

DDVN • 04-03-2022 • Lượt xem: 186
Tài tử Hàn Park Seo Joon: 'Tôi không thể tin là được mời đóng phim Marvel'

Trong bài phỏng vấn mới đây trên The Guardian, nam diễn viên Park Seo Joon thốt lên rằng bản thân cảm thấy bất ngờ khi hãng Marvel ngỏ lời mời anh đóng phim. 

Mặc dù là tên tuổi nổi bật trong làng giải trí Hàn, thế nhưng không nhờ những "cú hit" về phim ảnh, Park Seo Joon hẳn khó có dịp để khán giả quốc tế biết nhiều hơn về anh.

Park Seo Joon đã xác nhận tham gia dự án bom tấn nằm trong "vũ trụ điện ảnh" Marvel (MCU) là Captain Marvel 2: The Marvels, phần tiếp theo của Captain Marvel (Anna Boden và Ryan Fleck chỉ đạo, tổng doanh thu 1,12 tỉ USD toàn cầu). Báo The Guardian đã phỏng vấn nam diễn viên trẻ khi anh đang ở Hàn Quốc, để hỏi về cảm nghĩ của nam nghệ sĩ khi được mời đóng trong Captain Marvel 2.


Nam diễn viên Park Seo Joon trong phim Parasite

Nam diễn viên cười: "Khi lần đầu tiên tôi nghe được thông tin MCU muốn tôi gia nhập vũ trụ của họ, tôi không thể tin đó là thật. Thật sự là tôi cảm thấy khó tin. Tôi cố gắng thật chú ý với những câu hỏi liên quan đến Marvel". Anh nói tiếp: "Tôi không phải kiểu người sợ sự thử thách, nhưng nếu tôi có quay phim ở Hàn hay ở nước ngoài thì mọi thứ đã là thử thách với tôi rồi".

Việc tham gia dự án Captain Marvel 2 đánh dấu Park Seo Joon trở thành sao Hàn thứ 3 gia nhập MCU, trước đó là Kim Soo Hyun (đóng trong Avengers: Age of Ultron) và Ma Dong Seok (đóng trong Eternals). Bom tấn Captain Marvel 2 do Nia DaCosta chỉ đạo, nối tiếp những diễn biến trong phần phim đầu phát hành năm 2019, có sự góp mặt của các diễn viên như Brie Larson, Iman Vellani, Teyonah Parris. Vai diễn của 3 nghệ sĩ trên đã được truyền thông xác nhận, hiện tại, vai diễn của Park Seo Joon vẫn chưa có thông tin chính thức.


Park Seo Joon trong phim truyền hình ăn khách Itaewon Class

Bộ phim điện ảnh Parasite (2019) của đạo diễn Bong Joon Ho và phim truyền hình Itaewon Class (chiếu năm 2020) là 2 trong số những "cú hit" phim ảnh gần đây nhất đưa tên tuổi của Park Seo Joon ra thị trường ngoài Hàn Quốc. Phim Parasite thắng 4 giải Oscar tại mùa giải 2020, bao gồm Phim hay nhất. Trong phim, anh chỉ xuất hiện ngắn ngủi ở phần đầu nhưng "đây là lần đầu tiên mà phần lớn khán giả quốc tế có cái nhìn thiện cảm về nam nghệ sĩ" (theo The Guardian). Còn tác phẩm Itaewon Class là một trong những series góp phần đưa tên tuổi của nam nghệ sĩ đến với khán giả thế giới khi được phát trực tuyến trên Netflix.

Theo Thế Sang/Thanhnien.vn