GIẢI TRÍ

Tài tử phim '5 anh em siêu nhân' qua đời

Tiểu Kiều • 21-11-2022 • Lượt xem: 305
Tài tử phim '5 anh em siêu nhân' qua đời

Nam diễn viên Jason David Frank qua đời ở tuổi 49. Sinh thời, anh nổi tiếng với vai Siêu nhân đỏ trong phim 5 anh em siêu nhân.

Ngày 20/11, truyền thông Mỹ đồng loạt đưa tin về sự ra đi đột ngột của diễn viên Jason David Frank. Theo The Hollywood Reporter, tài tử người Mỹ mất ở tuổi 49 nhưng chưa rõ nguyên nhân cái chết. Gia đình Jason David Frank mong muốn nhận sự riêng tư trong thời điểm này. 

Theo TMZ, dựa trên một số báo cáo, Jason David Frank nhiều khả năng qua đời vì tự tử. Song, nguồn tin này chưa được xác nhận. 

Sự ra đi của Jason David Frank khiến nhiều đồng nghiệp thương tiếc. Walter Jones - đóng siêu nhân đen trong Power Rangers - tưởng nhớ đồng nghiệp: "An nghỉ nhé Jason David Frank. Anh là nguồn cảm hứng với nhiều người và sẽ được nhớ đến. Thật đau buồn khi gia đình siêu nhân Power Rangers mất thêm một thành viên đặc biệt. Jason là một trong những người vui tính nhất trên trường quay. Chúng tôi cùng vượt qua thăng trầm. Lời cầu nguyện của tôi hướng về gia đình và những người nhớ đến anh ấy".

Jason David Frank sinh ngày 4/9/1973. Anh tham gia thử vai anh chàng phi công, cũng là Siêu nhân đỏ trong phim “5 anh em siêu nhân” năm 19 tuổi. Sau đó, anh tiếp tục casting và được nhận vai Siêu nhân xanh của loạt phim này.

Jason David Frank gắn bó lâu dài với thương hiệu “Power Rangers” khi xuất hiện trong hơn 200 tập của các loạt phim từ 1993 đến 2014. Sau đó, anh tiếp tục đồng hành với “Power Rangers” trong vai trò chỉ đạo võ thuật, xuất hiện ở các chương trình và hoạt động.

Ngoài đời, Jason David Frank là võ sĩ muay Thái, jiu-jitsu và karate. Năm 2009, anh ký hợp đồng với SuckerPunch Entertainment - một công ty giải trí chuyên tổ chức thi đấu MMA. Frank từng loại đối thủ chỉ sau 46 giây trong trận thượng đài duy nhất của anh. 

Các dự án gần nhất của Jason David Frank là "Omniboat: A Fast Boat Fantasia", "We Bare Bears", "Transformers: Titans Return".