GIẢI TRÍ

Tài tử ‘Soundtrack’ qua đời ở tuổi 29

Đan Thuỳ • 05-03-2021 • Lượt xem: 125
Tài tử ‘Soundtrack’ qua đời ở tuổi 29

Nam diễn viên Canada Jahmil French, đóng phim "Soundtrack" đã qua đời ở tuổi 29.

Theo CNN, nam diễn viên Jahmil French đã qua đời ngày 1.3. Lý do không được tiết lộ.

Gabrielle Kachman, quản lý của tài tử Degrassi: The Next Generation đưa ra thông báo: “Tôi xác nhận sự ra đi của người bạn thân Jahmil French. Anh ấy sẽ được nhớ đến vì niềm đam mê nghệ thuật, sự tận tâm với nghề và tính cách sôi nổi. Tôi hy vọng người hâm mộ tôn trọng sự riêng tư của gia đình Jahmil trong thời điểm đau buồn này”.

Nhà sản xuất Joshua Safran từng hợp tác cùng Jahmil French trong Soundtrack cũng bày tỏ sự đau buồn trên Twitter: “Jahmil với tôi là một người bạn tốt, người đồng nghiệp truyền đến cho tôi nguồn cảm hứng bất tận. Tôi có nhiều điều muốn kể về cậu ấy nhưng chưa phải lúc này. Bây giờ, chúng ta nên học cách chấp nhận Jahmil đã thực sự ra đi”.


Jahmil French qua đời khi tuổi đời còn rất trẻ khiến gia đình và khán giả vô cùng đau xót - Ảnh: Internet

Hiện nay gia đình nam diễn viên đang vô cùng đau đớn trươc sự ra đi của anh, cái chết trẻ của Jahmil cũng gây xôn xao truyền thông Canada.

French sinh ra và lớn lên tại Canada. Anh tốt nghiệp trường nghệ thuật Wexford và bắt đầu theo đuổi sự nghiệp diễn xuất năm 2009. Nam diễn viên đã khẳng định được khả năng của mình với vai chính Dace Tunrner trong series Degrassi: The Next Generation. Anh từng hai lần đoạt giải Canadian Screen Award của Viện Hàn lâm Điện ảnh và Truyền hình Canada tổ chức.

Trong sự nghiệp, Jahmil French đã tham gia tổng cộng 9 phim điện ảnh và 8 dự án truyền hình.

Gần đây, French được chú ý nhiều hơn tại Hollywood. Năm 2016, diễn viên tham gia bộ phim truyền hình Incorporated của hai anh em đạo diễn nhà Pastor. Năm 2019, French đóng vai Dante Mendoza trong series Soundtrack của hãng Netflix, do biên kịch Joshua Safran sản xuất.

Theo 1thegioi.vn