GIẢI TRÍ

Tám chuyện showbiz: Đông Nhi lên tiếng giữa ồn ào với FC, Lý Nhã Kỳ chuẩn bị đồ đi LHP Cannes

Như Trang • 13-05-2022 • Lượt xem: 604
Tám chuyện showbiz: Đông Nhi lên tiếng giữa ồn ào với FC, Lý Nhã Kỳ chuẩn bị đồ đi LHP Cannes

Đông Nhi là cái tên được réo gọi nhiều nhất trong ngày hôm nay bởi những ồn ào với FC.

Đông Nhi lên tiếng trước sự việc giành kênh

Trang cá nhân và công ty của ca sĩ Đông Nhi đã lên bài phản hồi sự việc bị tố giành kênh với fan.

Sự việc một người tự xưng là quản trị viên của kênh YouTube FC Đông Nhi đã đăng trên nhóm Đông Nhi - Tomorrow Pink Ruby về việc kênh bị “bay màu” với lý do “những điều bên lề không hay, không tích cực” từ phía đánh giá của công ty Đông Nhi đã gây được nhiều sự chú ý trong cộng đồng mạng.

Không để người hâm mộ hay khán giả chờ đợi thêm, tối ngày 12 - 5 trên trang của công ty 6th Sense Entertainment JSC đã đăng bài đính chính những thông tin từ người tự xưng là quản trị kênh FC Đông Nhi đang tải là không chính xác. Bài viết khẳng định đã được nhận sự đóng góp, hỗ trợ từ người quản trị này. Tuy nhiên “Sau một thời gian hoạt động, vì vấn đề bản quyền và các phát sinh dẫn đến sự sai lệch so với mục đích thành lập ban đầu nên chúng tôi đi đến quyết định tạm đóng kênh Youtube FC Đông Nhi để có hướng hoạt động tốt hơn trong thời gian tới. Quyết định này đã được thông báo cho các bạn đang tham gia đóng góp cho kênh trước khi chúng tôi tiến hành đóng kênh”.

Bên cạnh đó, về phía nữ ca sĩ Đông Nhi cô cũng viết trên trang cá nhân chia sẻ về cảm xúc cũng như sự việc lần này: “Riêng về vấn đề kênh YouTube của FC Đông Nhi. Chị xin khẳng định kênh YouTube FC Đông Nhi ngay từ ban đầu hoàn toàn thuộc về công ty chứ không có chuyện cướp đoạt ở đây, và công ty cũng chưa bao giờ nhờ vả bạn để giúp xây dựng, tất cả đều là tự nguyện mà! Sao bây giờ bạn lại nói khác đi?"

Dưới bài đăng đa số bình luận đều lên tiếng “chào tạm biệt” với giọng hát làm nên thanh xuân của mình. Cho thấy khán giả lẫn người hâm mộ không đồng tình với bài đính chính của giọng ca “Bối rối” và ekip.

Lý Nhã Kỳ dự định diện 50 bộ trang phục tại Pháp?

Sắp tới, “nữ hoàng kim cương” Lý Nhã Kỳ sẽ tham gia Liên hoan phim Cannes 2022 tại Pháp với sự đầu tư vô cùng hoành tráng.

Trở lại Cannes 2022 lần này, với vai trò là khách mời chính thức nữ diễn viên "Kiều nữ và Đại gia" đã lựa chọn mang theo 50 bộ trang phục đến từ các nhà thiết kế nổi tiếng cùng nhiều bộ trang sức và layout make up khác nhau nhưng phải đúng quy định của ban tổ chức.

Dàn ekip hùng hậu và chuyên nghiệp Lý Nhã Kỳ bật mí những bộ trang phục cô chuẩn bị cẩn trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất. Hứa hẹn sẽ mang lại màn xuất hiện lộng lẫy nhưng không kém phần ý nghĩa.

Với Lý Nhã Kỳ, sự đầu tư của mình tại Liên hoan phim này không chỉ để tỏa sáng khi xuất hiện mà thời trang còn là phương thức để nữ doanh nhân kết nối với bạn bè quốc tế. Thông qua những họa tiết, kiểu dáng trang phục mà cô diện lên người có thể cho người khác thấy cô là ai, làm nghề gì, đến từ đất nước hay nền văn hóa nào.

Trước đó, nữ diễn viên đã từng được khán giả và truyền thông khen ngợi khi tự tin đưa hình ảnh Vịnh Hạ Long đến Cannes 2018. 

Người mẫu Bùi Linh Chi làm dự án “Đừng bỏ sách cũ”

Người mẫu Bùi Linh Chi - Top 58 Miss Universe Vietnam 2022 - thực hiện dự án tặng sách cũ, lập thư viện cho trẻ em nghèo. Dự án "Đừng bỏ sách cũ" được Bùi Linh Chi thực hiện từ tháng 12 - 2020, trước khi đến với Miss Universe Vietnam.
 
Trên trang cá nhân Bùi Linh Chi chia sẻ về dự án: “Vậy là dự án cộng đồng đầu tiên do Linh Chi kêu gọi đã đi được chặng đường 16 tháng hơn! Chi vẫn luôn cần thêm nhiều những sự hỗ trợ, những sự chung tay của mọi người. Mình và team vẫn nhận sách hàng tháng”.

Tham gia chương trình Miss Universe Vietnam 2022 như một cơ hội để Linh Chi mang mang án này đến gần hơn với các bạn trẻ, các tình nguyện viên,... Đồng thời khiến người mẫu có thêm động lực để tiếp tục duy trì cũng như thực hiện dự án một cách hoàn chỉnh nhất.

Linh Chi thực hiện dự án “Đừng bỏ sách cũ” này với mục tiêu hỗ trợ, trao gửi những cuốn sách cũ tới các em học sinh các trường học ở những nơi vùng miền thiếu thốn điều kiện học tập hoặc bị ảnh hưởng bởi lũ lụt.. Khuyến khích các em nhỏ có thói quen đọc sách. Khuyến khích, kêu gọi sự quan tâm, chia sẻ, đùm bọc lẫn nhau trong cộng đồng và xã hội. Đồng thời tăng ý thức tiết kiệm và bảo vệ môi trường.

“Đừng bỏ sách cũ” vẫn đang tiếp tục nhận được sự quan tâm từ các tình nguyện viên trên khắp đất nước. Song đó còn được sự hỗ trợ tư các cửa hàng thời trang, cà phê,.., khá thành công trong việc thu hút sự chú ý cũng như sự ủng hộ đến từ cộng đồng. Dự án đang được lê kế hoạch mở rộng, phát triển thêm những nội dung khác như: sách nói, audio dành cho người lớn tuổi, các cụ tại các viện dưỡng lão, nhà tình thương… để cung cấp cái nhìn đa chiều về sách cũng như cuộc sống.