GIẢI TRÍ

Tạm hoãn phiên tòa tranh chấp liên quan Hoa hậu Thùy Tiên và chị gái Đặng Thu Thảo 

Bảo An Nguyễn • 09-05-2023 • Lượt xem: 1050
Tạm hoãn phiên tòa tranh chấp liên quan Hoa hậu Thùy Tiên và chị gái Đặng Thu Thảo 

Chiều ngày 8/5, Tòa án Nhân dân quận Gò Vấp đã chính thức mở phiên xét xử vụ án liên quan giữa Hoa hậu Thùy Tiên và bà Đặng Thùy Trang. Tuy nhiên, hai nhân vật chính đã ủy quyền cho đại diện pháp lý để làm việc. 

Xem thêm: 

Thùy Tiên mặc áo dài khoe sắc tại núi Phú Sĩ

 

Theo đó, Hội đồng xét xử thông báo quyết định nhập vụ tranh chấp hợp đồng vay tiền giữa nguyên đơn là bà Trang và bị đơn là hoa hậu Thùy Tiên (thụ lý trước) vào vụ tranh chấp bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng giữa nguyên đơn là hoa hậu Thùy Tiên và bị đơn là bà Trang (thụ lý sau).

Trình bày ý kiến về quyết định nhập hồ sơ vụ án của tòa án, đại diện của hoa hậu Thùy Tiên đề nghị hội đồng xét xử tách hai vụ án để độc lập xét xử để sự việc nhanh chóng được xử lý, không kéo dài thời gian nữa. 

Hội đồng xét xử cho biết bà Trang khai báo nơi đăng ký cư trú tại Cần Thơ, song khi xác minh tại Cần Thơ thì không có cư trú thực tế. Trong khi đó, đại diện hoa hậu Thùy Tiên cho biết tự xác minh được bà Trang thực tế cư trú tại TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.


Đại diện của hoa hậu Thùy Tiên đề nghị hội đồng xét xử tách hai vụ án để độc lập xét xử để sự việc nhanh chóng được xử lý.

Ý kiến về quyết định nhập hồ sơ vụ án, đại diện Viện kiểm sát nhân dân quận Gò Vấp cho rằng việc nhập vụ án là có căn cứ.
Tại phiên tòa, đại diện nguyên đơn không cung cấp được nơi cư trú chính xác của nguyên đơn, trong khi bị đơn lại cung cấp được. Do đó, đại diện viện kiểm sát đề nghị tạm dừng phiên tòa để thu thập thêm tài liệu chứng cứ. Sau khi nghe ý kiến của các bên, hội đồng xét xử đề nghị cả hai bên có ý kiến bằng văn bản về quyết định nhập vụ án để xem xét. 

Hội đồng xét xử quyết định tạm ngưng phiên tòa để thực hiện một số thủ tục. Thời gian mở lại phiên tòa sẽ được thông báo sau.

Phía Toà án cũng muốn xác nhận lại địa chỉ của bà Đặng Thuỳ Trang, nhưng cả phía luật sư đại diện của bà Trang cũng không xác định được địa chỉ cư trú của bà, nên phiên toà đành tạm hoãn để điều tra thêm thông tin cư trú của Trang.


Phiên toà tạm hoãn để điều tra thêm thông tin cư trú của bà Đặng Thùy Trang.