GIẢI TRÍ

Tâm niệm làm từ thiện của Hoa hậu Huỳnh Vy

Thanh Tình • 13-05-2022 • Lượt xem: 137
Tâm niệm làm từ thiện của Hoa hậu Huỳnh Vy

Huỳnh Vy nhiều năm liền làm từ thiện, từ quyên góp xây cầu đến trao học bổng cho các trẻ em học giỏi có hoàn cảnh khó khăn. Nàng Hoa hậu du lịch thế giới 2018 hi vọng công việc thiện nguyện của mình có thể giúp xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Mới đây, Hoa hậu du lịch thế giới 2018 Huỳnh Vy đã đến xã Hội An Đông (Đồng Tháp) thực hiện các công việc ý nghĩa. Người đẹp đã tự tay trao 80 phần học bổng cho học sinh giỏi nhưng có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Phần chi phí này do tự cô bỏ ra và được nàng hậu ân cần trao cho từng em kèm những lời động viên, khích lệ tinh thần.


Huỳnh Vy nói về các bé: “Dù hoàn cảnh các bé khó khăn, nhưng Vy tin tất cả các em điều có chung ước muốn học hành đến nơi đến tới chốn, để sau này thành những người có kiến thức, giúp ích cho gia đình và xã hội”.

Huỳnh Vy nổi bật với tà áo dài trắng thướt tha và vẻ đẹp dịu dàng trong trẻo. Cô chọn lộ diện theo cách đơn giản nhất và làm từ thiện theo cách chân thành nhất. Hoa hậu bày tỏ: “Phần học bổng của Vy tuy không lớn, song, Vy mong rằng sẽ giúp cho các em có được điều kiện học tập tốt hơn, tự tin hơn trong học tập và đạt nhiều thành tích cao, đền đáp công ơn thầy cô, cha mẹ”.


Hoa hậu Huỳnh Vy xuất hiện với tà áo dài trắng thướt tha trong sự kiện thiện nguyện lần này.

Đây không phải lần đầu tiên Huỳnh Vy tích cực tham gia các sự kiện thiện nguyện. Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 là một trong số mỹ nhân Việt Nam luôn góp mặt trong hàng loạt chương trình công ích của cộng đồng, thậm chí, cô còn tự đứng ra phối hợp với các cơ quan chức năng làm từ thiện. Đặc biệt, cô thường tổ chức các hoạt động xã hội ý nghĩa tại quê nhà như một cách để chia sẻ với bà con nghèo ở ngay chính quê hương của mình.


Trước khi đăng quang Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018, Huỳnh Vy cũng chủ động tham gia không ít công việc giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn. Sau khi giành được vương miện quý giá, nàng hậu càng nỗ lực dùng tầm ảnh hưởng của mình để lan tỏa những điều tốt đẹp hơn đến xã hội.

Nhiều năm qua Huỳnh Vy thường quyên góp xây cầu, nhà tình thương, phát quà, trao học bổng và trang thiết bị học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. “Vy cảm thấy việc làm từ thiện như là một phần chia sẻ trách nhiệm của mình với công đồng, quê hương”, cô nàng khiêm tốn.

Thanh Tình