GIẢI TRÍ

Tâm sự của NSND Hồng Vân khiến đồng nghiệp và khán giả nhói lòng

Anh Châu • 07-09-2019 • Lượt xem: 2079
Tâm sự của NSND Hồng Vân khiến đồng nghiệp và khán giả nhói lòng

"Có những lúc thực sự mệt mỏi và tuyệt vọng. Bạn bè, đồng nghiệp sao cứ lặng lẽ bỏ đi... không trở lại" - Nghệ sĩ Hồng Vân viết trên trang cá nhân.

Mới đây, NSND Hồng Vân đã đăng tải khoảnh khắc đầy tâm trạng và dòng tâm sự lên trang cá nhân khiến nhiều khán giả khi đọc phải nghẹn ngào. Khoảnh khắc nữ nghệ sĩ cúi đầu, bất lực, cùng dòng chia sẻ chứa nhiều hàm ý về sự ra đi cũng những đồng nghiệp trước đó làm tâm trạng của mọi người cũng bất an. 

Cụ thể, nghệ sĩ Hồng Vân viết: "Có những lúc thực sự mệt mỏi và tuyệt vọng. Bạn bè, đồng nghiệp sao cứ lặng lẽ bỏ đi... không trở lại. Thưa ông, năm nay chúng con mất mát nhiều quá, xin ông hãy dừng lại, đồng nghiệp của chúng con,...đừng bắt họ đi nữa".


Chia sẻ của nghệ sĩ Hồng Vân nhận được nhiều thông cảm

Nhiều người đọc dòng tâm trạng này của nữ nghệ sĩ đã hiểu, thông cảm và chia sẻ về chuyện không vui này. Nhưng quả thật, ra đi của nhiều nghệ sĩ gạo cuội trong thời gian gần đây đã là chuyện rất buồn cho giới giải trí. Hơn nữa gần đây, sự ra đi của nghệ sĩ hài Anh Vũ, nghệ sĩ hài Mạnh Tràng, biên đạo Hữu Trị, nghệ sĩ Lê Bình. Rồi thông tin nghệ sĩ Hoàng Lan bệnh nặng, diễn viên Mai Phương đang phải chiến đấu với căn bệnh ung thư ngày một trở xấu, nghệ sĩ Mạc Can và nghệ sĩ Mai Trần phải nhập viện vì sức khỏe không tốt,... đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả và các nghệ sĩ. 

Dẫu biết chuyện sinh - lão - bệnh - tử là quy luật của cuộc sống. Nhưng sẽ rất buồn và tiếc nuối nếu phải mất đi những người tài năng, đã cống hiến nhiều năm cho nền nghệ thuật nước nhà. 

Trước hàng loạt những tin buồn đó, lời cầu nguyện của nghệ sĩ Hồng Vân: "Thưa ông, năm nay chúng con mất mát nhiều quá, xin ông hãy dừng lại, đồng nghiệp của chúng con,...đừng bắt họ đi nữa", tuy nhỏ bé nhưng lại mang rất nhiều tâm tư và tình cảm. Dẫu biết rất khó để đi ngược lại với quy luật tự nhiên. Nhưng trước tấm chân tình của nghệ sĩ Hồng Vân, nhiều khán giả và đồng nghiệp đã động viên, an ủi và chia sẻ lời nguyện cầu này. Tất cả đều hy vọng mọi chuyện sẽ dần ổn hơn, có sự thay đổi và chuyển biến tích cực. Và sự ra đi vốn là quy luật sẽ đến...thật chậm, thật thật chậm.

Ảnh: FBNV