GIẢI TRÍ

Tân hoa hậu Hoàn vũ Nhật: Nhan sắc 'bình dân', học thức nâng cao

Anh Châu • 09-10-2021 • Lượt xem: 1014
Tân hoa hậu Hoàn vũ Nhật: Nhan sắc 'bình dân', học thức nâng cao

Juri Watanabe, 25 tuổi, đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản 2021 có thành tích học tập rất tốt.


Người đẹp Juri Watanabe (25 tuổi) đã xuất sắc vượt qua hơn 30 thí sinh để giành vương miện danh giá tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản 2021. Cô cũng giành được quyền tham gia cuộc thi Miss Universe lần thứ 70.

Juri Watanabe ngay từ đầu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản 2021 đã được đánh giá là một trong những ứng viên tiềm năng. Theo thông tin từ trang sắc đẹp uy tín hàng đầu thế giới Missosology, tân Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản 2021 sở hữu chiều cao 1,7 m và thân hình gợi cảm. 

Được biết, Juri Watanabe là người lai Nhật Bản - Hàn Quốc. Cô tốt nghiệp Đại học California (Los Angeles, Mỹ), chuyên ngành quản trị kinh doanh. Sau đó hoàn tất chương trình đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh. Juri Watanabe từng sống ở Nhật, Mỹ, Trung Quốc, do đó cô thông thạo nhiều ngôn ngữ.

Trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản 2021, người đẹp 25 tuổi từng tham gia cuộc thi đầu tiên mang tên Miss Asia USA và giành giải cao nhất. Năm 2019, Juri Watanabe tiếp tục thi Miss World Japan, đạt thành tích top 10.


Trong phần thi ứng xử ở đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản 2021, người đẹp nhận được câu hỏi về tình trạng hiện tại của phụ nữ ở Afghanistan, Juri Watanabe đã tự tin nói lên quan điểm bản thân: “Tôi tin rằng thật không may khi phụ nữ mất đi quyền lợi của chính mình. Ngay từ khi sinh ra, phụ nữ đã thiệt thòi nhưng họ xứng đáng được lắng nghe, xứng đáng có tiếng nói trong xã hội và đó là lý do tôi luôn sát cánh bên họ. Tôi tin rằng phụ nữ có quyền thay đổi thế giới và phụ nữ ở Afghanistan xứng đáng được hưởng quyền lợi tương tự như tất cả những phụ nữ khác đang có”.

Với thành tích mới nhất, Juri Watanabe sẽ đại diện Nhật Bản tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 70 diễn ra tại Eilat (Israel) vào tháng 12 tới. 

Cô được kỳ vọng sẽ đem lại vinh quang cho nhan sắc quê nhà sau nhiều năm tụt hạng. Đến nay, Nhật Bản đã có 2 vương miện Miss Universe vào năm 1959 và 2007. Suốt 14 năm kể từ khi Riyo Mori đăng quang, các đại diện của xứ Phù tang vẫn chưa giànhthêm được chiếc vương miện nào


Miss Universe 2021 là lần 70 cuộc thi được tổ chức. Ra đời từ năm 1952, đến nay, Miss Universe được đánh giá là một trong những cuộc thi sắc đẹp uy tín nhất thế giới hiện nay. Sân chơi năm nay chào đón sự trở lại của nhiều quốc gia như Guinea, Hy Lạp, Mông Cổ, Namibia, Nigeria, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ.