GIẢI TRÍ

Tân Hoa hậu Thể thao Việt Nam lên tiếng về nghi vấn sử dụng bóng cười

Gia Hân • 02-08-2022 • Lượt xem: 145
Tân Hoa hậu Thể thao Việt Nam lên tiếng về nghi vấn sử dụng bóng cười

Sau khi đăng quang, Tân Hoa hậu Thể thao Việt Nam - Đoàn Thu Thuỷ đã có những chia sẻ về đoạn clip sử dụng bóng cười gây xôn xao trên mạng xã hội.

Sự kiện đêm chung kết Hoa hậu Thể thao Việt Nam diễn ra vào tối 31/7 với sự góp mặt của 30 thí sinh xinh đẹp, tài năng. Sau hành trình dài tìm kiếm, vị trí Hoa hậu thuộc về người đẹp Đoàn Thu Thủy (đội HLV Minh Tú), vị trí Á hậu 1 là Lê Phương Thảo (đội HLV Thúy vân) và Á hậu 2 là Chu Thị Ánh (đội HLV Minh Tú).


Đoàn Thu Thuỷ đăng quang Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022

Ngay sau khi đăng quang, Hoa hậu Đoàn Thu Thủy lập tức nhận được quan tâm về đời tư cũng như các thông tin bên lề từ phía công chúng. Đáng chú ý, cô gây tranh cãi vì được cho là nhân vật chính trong clip sử dụng bóng cười đang được lan truyền trên mạng xã hội.

Trong buổi họp báo ngay sau đêm chung kết, người đẹp đã thẳng thắng trả lời những câu hỏi liên quan tới lùm xùm trên. 


Đoàn Thu Thuỷ tại đêm Chung kết Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022.

Đoàn Thu Thủy cho biết cô khá bất ngờ và sốc khi nhận thông tin về clip. Nàng hậu thừa nhận người xuất hiện trong clip là cô, tuy nhiên đoạn clip bị cắt ghép và khẳng định mình không sử dụng bóng cười. "Ở cương vị là một công dân, tôi cam kết nếu tôi làm gì sai so với quy định của pháp luật, tôi sẵn sàng đứng ra để chịu trách nhiệm. Với cương vị là một thí sinh trong cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022, hướng đến một lối sống lành mạnh, tôi cũng cam kết nếu tôi đã, đang hoặc sẽ thay đổi cách sống của mình, không hướng đến sự tích cực thì tôi sẽ chịu trách nhiệm”, cô khẳng định. 

Người đẹp bộc lộ rõ quan điểm: “Một nửa sự thật không phải sự thật”. Cô hi vọng mọi người kiểm chứng thông tin chính xác và không làm ảnh hưởng tới người khác. Thu Thủy cho biết thêm: "Từ trước đến nay, tôi chưa từng can thiệp vào đời tư hay sự lựa chọn của bạn bè. Mỗi người có cuộc sống, cách giải tỏa căng thẳng khác nhau. Có thể cách giải trí của mọi người khác với tôi. Tôi chưa bao giờ đứng ra khuyên bạn bè đừng làm như vậy".

Hoa hậu Đoàn Thu Thủy sinh năm 1995, đến từ Phú Thọ. Cô sở hữu hình thể vượt trội với chiều cao 1.73m, số đo ba vòng lần lượt 83 - 62 - 94. Trước khi đăng quang Hoa hậu Thể thao Việt Nam, Thu Thủy từng lọt top 10 thí sinh xuất sắc nhất tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam năm 2015. Sau khi đạt được chiếc vương miện danh giá, nàng Hậu chia sẻ về những mục tiêu sắp tới: “Tôi nghĩ với trọng trách mới, trong thời gian tới, tôi không chỉ xây dựng lối sống lành mạnh cho bản thân mà còn sẽ cố gắng dùng tiếng nói, hành động của mình để tạo ra một cộng đồng tích cực hơn, để những hình ảnh không tốt, không tích cực như mọi người nhìn thấy sẽ không còn nữa".