GIẢI TRÍ

Tân Hoa hậu Trái Đất Nhật Bản bị nhận xét kém sắc

Châu Châu • 19-09-2020 • Lượt xem: 1238
Tân Hoa hậu Trái Đất Nhật Bản bị nhận xét kém sắc

Tân Hoa hậu Trái đất Nhật Bản - Anna Tode đã được nhiều nhận xét về nhan sắc vẫn chưa đủ sắc sảo để 'chinh chiến' tại đấu trường quốc tế.

Mới đây, Anna Tode - 20 tuổi, đã xuất sắc giành danh hiệu Hoa hậu Trái đất Nhật Bản 2020. Được biết, cô đang là sinh viên chuyên ngành sinh học, đến từ tỉnh Saitama. Với chiến thắng này, người đẹp sẽ đại diện quốc gia tham dự cuộc thi Miss Earth 2020.

Tân hoa hậu có vóc dáng nhỏ bé, nhan sắc không nổi bật. Song, điểm mạnh của cô là nụ cười tươi, phong thái tự tin. Theo thông tin từ Angelopedia, Anna Tode quan tâm đến các vấn đề bảo vệ môi trường. Cô cũng bày tỏ mong muốn thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa sau khi trở thành hoa hậu.


Cô gái 20 tuổi đăng quang Hoa hậu Trái đất Nhật Bản 2020 sở hữu nụ cười tươi

Chia sẻ ngay sau khi đăng quang, Anna Tode nói: "Từ trước đến nay, tôi luôn quan tâm đến môi trường, nhưng lại chưa có hành động cụ thể. Bây giờ, với danh hiệu Hoa hậu Trái Đất, tôi mong làm được nhiều điều tích cực. Tôi sẽ tận dụng chuyên ngành đang theo học. Tôi muốn làm việc để chứng minh mình có thể".

Hoa hậu Trái đất Nhật Bản là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên Anna Tode tham gia. Với tinh thần quyết tâm, cô đã dành thời gian luyện catwalk, thuyết trình và luyện tập thể thao để sở hữu vóc dáng như mong muốn.


Người đẹp Anna Tode cho rằng mọi thứ đối với cô đều mới mẻ và thú vị. Cô cảm thấy biết ơn khi có gia đình và những người bạn luôn ở bên ủng hộ.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều ý kiến cho rằng, nhan sắc của Anna Tode chưa quá sắc sảo so với các mỹ nhân ở các nước có bề dày, kinh nghiệm 'chiến đấu' tại các cuộc thi nhan sắc. Nhiều fans sắc đẹp còn dành lời khuyên cho Anna Tode rằng phải dành thật nhiều thời gian để luyện tập kỹ năng mới mong có thể tỏa sáng tại cuộc thi sắc đẹp mang tầm quốc tế.

Hoa hậu Trái đất 2020 được dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 29/11 và cũng kỷ niệm 20 năm kể từ ngày đầu ra mắt. Chủ đề của cuộc thi năm nay là "Eco-Angel" (Thiên thần sinh thái). Hoa hậu Trái đất 2019 - Nellys Pimentel đến từ Puerto Rico sẽ không thể trao lại vương miện cho người kế nhiệm vào đêm chung kết vì cuộc thi năm nay là sự kiện không gặp mặt trực tiếp.

Năm 2018, Nguyễn Phương Khánh đến từ Việt Nam đã  vượt qua 86 thí sinh khác để đăng quang cuộc thi Hoa hậu Trái Đất. Đây là lần đầu tiên Việt Nam đăng quang tại một cuộc thi Hoa hậu cấp quốc tế. Ngoài giải thưởng chính, cô còn giành thêm hai huy chương vàng trong phần thi trang phục dạ hội và trang phục truyền thống, một huy chương bạc phần thi áo tắm.