GIẢI TRÍ

Tăng Thanh Hà khiến bạn bè nể phục vì điều gì? 

D.T • 16-05-2023 • Lượt xem: 1467
Tăng Thanh Hà khiến bạn bè nể phục vì điều gì? 

Không chỉ nổi tiếng là dâu nhà hào môn, Tăng Thanh Hà còn khiến nhiều người nể phục với cuộc sống sau khi lui về hậu phương làm vợ, làm mẹ. 

Mới đây, Tăng Thanh Hà khiến khán giả ngưỡng mộ với cuộc sống hậu rời khỏi showbiz. Theo lời một người bạn của Hà Tăng chia sẻ, cô là mẫu phụ nữ hiện đại và giỏi giang. Người này viết: "And to this mother, I don't know how she does it: have 3 kids, successful businesses, travel the world while being an activist for wild animals! It's hard enough to be an ordinary woman (that I should know) yet being a woman of many talents and responsibilities is out-of-this- world mission! And she does this with grace! Happy mother day to Tăng Thanh Hà".


Dù không còn hoạt động sôi nổi trong làng giải trí Việt nhưng "nhất cử nhất động" của Tăng Thanh Hà luôn thu hút sự quan tâm của công chúng. 

(Tạm dịch: Với người mẹ này, tôi không biết làm thế nào để cô ấy làm được những điều này: Có 3 đứa con, kinh doanh thành công, đi du lịch khắp thế giới với vai trò một nhà hoạt động vì động vật hoang dã. Làm một người phụ nữ bình thường đã khó, trở thành một người phụ nữ có nhiều tài năng và trách nhiệm như thế này còn là sứ mệnh vượt ra khỏi thế giới này. Và cô ấy đã làm được một cách đầy vẻ vang. Mừng ngày của Mẹ, Tăng Thanh Hà). 


Tăng Thanh Hà tự tay chăm lo, dạy dỗ cho 3 con. Song song đó, cô vẫn cân bằng với phát triển công việc kinh doanh.

Thông qua bài viết này, có thể thấy, "ngọc nữ màn ảnh Việt" khiến nhiều người nể phục vì khá thành công trong việc cân bằng giữ hôn nhân, gia đình và sự nghiệp riêng. Hơn một thập kỷ qua, sao nữ Bỗng dưng muốn khóc không còn xuất hiện trong các hoạt động của showbiz mà lui về ở ẩn. Tuy vậy, cô nàng vẫn là cái tên có sức ảnh hưởng với công chúng. 


Hiện tại, "ngọc nữ" đang là bà chủ của chuỗi nhà hàng hải sản nổi tiếng ở TP.HCM, quản lý một số thương hiệu thời trang và là một nhà hoạt động vì động vật hoang dã.

Cuộc sống làm dâu nhà hào môn của cô luôn được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt. Tăng Thanh Hà đang là một trong những mỹ nhân sở hữu cuộc sống viên mãn nhất nhì showbiz Việt. Sau khi sinh con trai thứ 3, người đẹp sinh năm 1986 dành toàn bộ thời gian cho việc kinh doanh cũng như chăm sóc con cái và tận hưởng cuộc sống. 


Hiện tại, Hà Tăng sở hữu cuộc sống hôn nhân viên mãn "đáng ngưỡng mộ". 

Những năm 2000, Tăng Thanh Hà thu hút nhiều sự chú ý trong làng giải trí nhờ nhan sắc xinh đẹp. Người đẹp gốc Tiền Giang gia nhập làng phim năm 16 tuổi, được mệnh danh "Ngọc nữ điện ảnh". Cô ghi đậm dấu ấn trên màn ảnh qua các bộ phim: Dốc tình, Hàn Mặc Tử, Hương phù sa, Bỗng dưng muốn khóc, Đẹp từng centimet, Mỹ nhân kế...