GIẢI TRÍ

Táo Quân 2021: Giá vé chợ đen cao ngất ngưởng, mỗi phút quảng cáo nhà đài thu về 1,3 tỷ đồng

DDVN • 27-01-2021 • Lượt xem: 1338
Táo Quân 2021: Giá vé chợ đen cao ngất ngưởng, mỗi phút quảng cáo nhà đài thu về 1,3 tỷ đồng

Để có một vị trí ngồi đẹp trong chương trình Táo Quân 2021, người mua sẽ phải trả khoảng 10 triệu đồng/cặp.

Ngày 11.1, Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) thuộc Đài truyền hình Việt Nam (VTV) thông báo chương trình Táo Quân trở lại sau một năm ngừng phát sóng. Khán giả sẽ được thưởng thức các màn "Táo" lên chầu trời vào đêm Giao thừa Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Nội dung chương trình cho đến giờ vẫn chưa được tiết lộ. Các nghệ sĩ thì đang gấp rút tập luyện ngày đêm cho buổi tổng duyệt sắp tới, tuy nhiên, trên các chợ mạng thì vé xem chương trình được rao bán nhộn nhịp trong vài ngày qua.Ngay trên nhóm "Chợ vé Táo quân 2021 - Gặp nhau cuối năm" đã có rất nhiều người rao bán vé Táo quân 2021 với giá vài triệu đồng/ cặp. Trao đổi với phóng viên, một người bán tên Thanh Huyền cho biết: "Em chỉ có mấy vé mời thôi, nên anh chị có muốn mua thì mua nhanh kẻo càng sát ngày giá càng cao".


Một cặp vé mời đang được rao bán tới giá 8-10 triệu đồng/1 cặp

Được biết, giá vé xem trực tiếp chương trình Táo quân 2021 có giá từ 4,5 triệu/1 cặp đến 12 triệu đồng/1 cặp. Hàng ghế từ hàng P đến hàng R, N có giá trị từ 6-8 triệu đồng/1 cặp. Còn hàng ghế trên gác (tầng 2) có giá trị từ 4 đến 5 triệu đồng/1 cặp. Vé VIP ở hàng ghế số 3, số 4 của tầng 1 có giá lên tới 12 triệu đồng/1 cặp.

Chương trình Táo quân 2021 quay trong 3 ngày từ 26.1 đến 28.1, sau đó nhà sản xuất sẽ chọn lọc hình ảnh tại những buổi này để đưa lên sóng truyền hình vào tối 30.12 âm lịch. Do các buổi ghi hình chỉ phát vé mời nên một số khán giả muốn xem Táo Quân 2021 buộc phải tìm đến thị trường "chợ đen".


Giá vé của Táo quân 2021 được rao bán trên mạng

Giá vé tuy cao, nhưng với nhu cầu của khán giả tăng cao, theo một số người bán vé chợ đen thì gần như các ngày 26.1 và 27.1 đã gần hết vé, chỉ còn vài chục vé trên gác ít người mua và quan tâm. Cũng trao đổi với phóng viên, một người bán vé ngay tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô cho biết: "Giá vé chẳng ai quy định là bao nhiêu tiền, tuy nhiên theo giá chung với mọi người nên giá chỉ di dịch khác nhau vài trăm ngàn đồng. Mua sớm thì được rẻ chứ mua sát ngày thì lại đắt hơn tới vài triệu đồng".


Giá vé được đẩy lên cao liên tục khi sát ngày diễn

Phản ánh về việc dù có những hợp tác với nhà đài nhưng vẫn không thể sở hữu một cặp vé xem chương trình, chị Mai Hiên, Cầu Giấy, Hà Nội cho biết: "Tôi được đối tác nhờ hỏi lấy cặp vé Táo quân 2021 cho ông bà đi xem, tìm hỏi mãi không ai có nên tôi lên trên chợ đen hỏi mua thì mới mua được 1 cặp hàng R để biếu đối tác".

Với hình ảnh các nghệ sĩ tập luyện cực khổ ở hậu trường được các báo liên tục đăng tải, kèm thêm cả sức hút của chương trình với dàn diễn viên hài quen thuộc trên màn ảnh càng khiến giá vé Táo quân 2021 trở nên "hot" hơn bao giờ hết.


Hình ảnh các diễn viên tập luyện khiến nhiều người thích thú

Chương trình Táo quân 2021 năm nay đã quay trở lại với khán giả yêu thích chương trình và vẫn với sự góp mặt của các nghệ sĩ Tự Long, Xuân Bắc, Công Lý, Quang Thắng, Vân Dung. Bên cạnh đó là dàn diễn viên trẻ Duy Nam, Trung Ruồi, Mạnh Dũng...

Táo quân 2021 kể từ thời điểm các nghệ sĩ bắt đầu tập luyện đã gây sốt. Ngày 8.1.2021, VTV đã công bố mức giá quảng cáo cho các thương hiệu muốn xuất hiện trong chương trình năm nay từ 20 giờ ngày 11.2, tức đêm 30 Tết. Theo đó, 10 giây quảng cáo có giá 325 triệu đồng, kế đến là 390 triệu đồng (spot quảng cáo 15 giây), 487,5 triệu đồng (spot quảng cáo 20 giây) và 650 triệu đồng (spot quảng cáo 30 giây). Như vậy mỗi phút quảng cáo, nhà đài có thể thu về 1,3 tỷ đồng.

Theo Dạ Thảo/1thegioi.vn