GIẢI TRÍ

Táo Quân 2021 quay hình không khán giả vì dịch Covid-19 bùng phát

Phong Châu • 29-01-2021 • Lượt xem: 1119
Táo Quân 2021 quay hình không khán giả vì dịch Covid-19 bùng phát

Tình hình dịch bệnh Covid-19 có nhiều chuyển biến bất ngờ khiến nhà đài VTV phải ra thông báo chương trình Táo quân 2021 sẽ không được diễn ra như dự định với sự có mặt của khoảng 500-600 khán giả.

Theo thông tin từ BTC của "Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2021", buổi ghi hình cuối cùng của chương trình vào tối nay 28.1 sẽ không được tổ chức ghi hình có khán giả. Lý do được BTC đưa ra là do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên ê kíp đã phải đi đến quyết định này.

Theo như dự kiến, Táo quân 2021 sẽ được ghi hình trong vòng 3 ngày là 26-27-28 tháng 1. Tuy nhiên, chương trình không thể tổ chức ghi hình có khán giả vào ngày 28.1 do diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Đây là tình huống bất khả kháng nên ban tổ chức hy vọng khán giả sẽ thông cảm.  

"Ê-kíp rất tiếc khi không thể tổ chức ghi hình có khán giả vào tối 28.1.2021. BTC buộc lòng phải đưa ra quyết định này vì đặt an toàn của quý vị khán giả và cộng đồng lên cao nhất. BTC trân trọng thông báo. Xin cám ơn sự yêu mến, thấu hiểu và đồng cảm của quý vị khán giả" - Phía BTC chia sẻ.


Được biết, chương trình đã hoàn thành được 2 buổi quay hình và đến buổi thứ 3 thì phải quay không có khán giả do diễn biến dịch bệnh phức tạp

Sau gần 2 tháng không ghi nhận ca nhiễm mới trong cộng đồng, ngày 27.1, cả nước đã phát hiện thêm 82 ca dương tính với vi rút Covid-19 tại Hải Dương và Quảng Ninh. Trong lúc tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến khá phức tạp, một số chương trình đã phải tạm thay đổi trong cách thức ghi hình, trong đó có Táo Quân 2021.

Táo Quân 2021 có sự tham dự của các nghệ sĩ Xuân Bắc, Chí Trung, Tự Long, Công Lý, Vân Dung, Quang Thắng, Quốc Khánh, Tiến Minh. Ngoài ra, bộ ba Duy Nam, Trung Ruồi và Mạnh Dũng đóng vai những nhân tố mới của thiên đình. Sự xuất hiện của Lâm Vỹ Dạ mang đến màu sắc thú vị. 

Chương trình Táo Quân năm nay sẽ đề cập đến những sự kiện, vấn đề nổi cộm của xã hội trong một năm qua. Nổi bật nhất vẫn là nỗ lực của toàn xã hội trong "cuộc chiến" phòng chống dịch Covid-19, khắc phục thiên tai, lũ lụt và đảm bảo nền kinh tế tăng trưởng. Khi các Táo lên thiên đình, họ cũng phải tuân thủ những quy tắc nghiêm ngặt như đeo khẩu trang, mặc trang phục bảo hộ, cách ly...